HỒ SƠ THÀNH CÔNG
EB2 NIW – Lê. v. đ

Trong chương trình EB2-NIW, ngành Kinh tế – 1 trong những ngành nghề khó thực hiện vì cần những yếu tố sau:

Người nộp đơn cần chứng minh khả năng vượt trội của mình. Ngoài ra, họ còn phải tham gia điều hành quản lý doanh nghiệp lớn và mang lại doanh số cực cao, hoặc là người đóng góp vào sự phát triển doanh nghiệp bước lên tầm cao mới.

Bên cạnh đó họ phải có được mức lương gấp 3 hoặc 4 lần so với 1 nhân sự mà có chức vụ và vị trí tương đương. Không chỉ vậy, để định cư ngành kinh tế cần có giải thưởng kinh tế được quốc tế công nhận.

Để đáp ứng được yêu cầu đó, người nộp đơn phải có thêm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giảng dạy hoặc nghiên cứu học thuật. Dù yêu cầu khó nhưng không phải bất khả thi. Sau đây là thông tin của anh Lê. V. Đ, một khách hàng thành công ở diện EB2-NIW cho ngành kinh tế.

Đôi nét về khách hàng

Anh Lê. V. Đ hiện đang giữ vị trí Phó Giám đốc Công ty Tài chính với 27 năm kinh nghiệm làm việc. Anh còn là Giảng viên Đại học trong vòng 22 năm. Anh đã sở hữu 7 bài nghiên cứu chuyên ngành, 3 đầu sách về kinh tế và giải thưởng nghiên cứu xuất sắc tại hội thảo nước ngoài. Anh còn là thành viên của nhiều Hiệp hội về Kinh tế và Hội đồng chấm thi cho Thạc sĩ.

Quá trình làm hồ sơ tại L&C

Anh Đ đã có cơ duyên biết đến L&C Global thông qua lời giới thiệu của bạn anh, người đã từng được L&C giới thiệu về chương trình này. Khi liên hệ với công ty, anh có chia sẻ mình đã nắm được về chương trình định cư Mỹ dành cho các tài năng xuất chúng. Diện định cư Mỹ này rất phù hợp với một doanh nhân như anh.

Với Thẻ Xanh Mỹ, anh có khả năng đi đến các quốc gia khác để tìm đối tác cho việc kinh doanh của mình. Không những vậy, đây còn là một cơ hội để con trai của anh có thể học tập tại trường học ở Mỹ mà tốn kém chi phí du học đắt đỏ.

Nhưng hiện tại, anh đang quản lý công ty và việc kinh doanh của gia đình nên anh không có đủ thời gian tìm hiểu chuyên sâu về cách thức thực hiện hồ sơ. Đó cũng chính là lý do anh tìm đến L&C Global để có được dịch vụ thụ lý hồ sơ chuẩn xác và đạt được kết quả mong muốn.

Qua quá trình trao đổi với anh Đ, luật sư Định cư của L&C Global đã xem hồ sơ của anh và đưa ra ưu – nhược điểm trong hồ sơ để cải thiện tốt hơn. Quy trình rõ ràng, chi phí minh bạch là yếu tố thuyết phục anh Đ kí hợp đồng thực hiện chương trình Định cư Mỹ diện EB2-NIW với công ty chúng tôi.

Kết quả chỉ sau 12 tháng từ ngày nộp hồ sơ cho Cục Di Trú Mỹ, anh Đ và gia đình đều đã nhận được Thẻ Xanh ngay tại Việt Nam.

Hồ sơ thành công Lê. V. Đ

L&C Global Consultant tự hào vì có thể hỗ trợ những cá nhân xuất sắc đạt được mong muốn định cư của mình. Với kinh nghiệm thực hiện hồ sơ thành công, chúng tôi tin chắc có thể tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của anh/chị.

Hãy liên hệ L&C Global qua hotline 028 3636 7979 hoặc để lại thông tin tại website này để được tư vấn về các chương trình định cư nhé.

 


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH EB2 NIW

LIÊN HỆ TƯ VẤN