HỒ SƠ THÀNH CÔNG
EB2 NIW – HỒ. T. T

“Cố gắng, cố gắng, cố gắng và tiếp tục cố gắng

là luật lệ phải đi theo để trở thành chuyên sâu trong bất cứ điều gì.”

– W. Clement Stone –

Cố gắng, nỗ lực và kiên trì là một công thức căn bản để đạt được thành công trong bất kì một công việc nào. Nhưng hiện nay, xã hội ngày càng phát triển và đổi mới không ngừng nghỉ thì chỉ cần cố gắng thôi vẫn chưa đủ. Thay vào đó, chúng ta cần tận dụng những sự tiến bộ để đạt được đến cột mốc cao hơn trong sự nghiệp của mình. Và không nơi nào khác cho ta được những điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại, tiến bộ, như ở nước Mỹ.

Đó là lý do tại sao nhiều doanh nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại Việt Nam lại lựa chọn sang Mỹ để làm việc và định cư nhằm mục đích phát triển sự nghiệp của bản thân.

Để đáp ứng nhu cầu đó, L&C Global đã và đang thực hiện chương trình Định cư Mỹ diện EB2-NIW với mong muốn hỗ trợ khách hàng thực hiện mục tiêu của mình. Trong quá trình làm chương trình này, quý công ty đã vinh hạnh được hỗ trợ anh Hồ. T. T thực hiện thành công hồ sơ định cư Mỹ diện EB2-NIW.

Đôi nét về khách hàng

Anh Hồ. T. T hiện đang giữ chức Giảng viên Công Nghệ Thông Tin tại trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh học vị Tiến sĩ Công Nghệ Thông Tin, anh còn có hơn 21 năm làm việc tại vị trí Kĩ sư cùng ngành và kinh nghiệm 14 năm giảng dạy bậc Đại học. Trong những năm làm việc anh đã thực hiện trên 10 dự án phát triển hệ thống giảng dạy đạt thành tích cao cả trong và ngoài nước. Anh còn là tác giả của hơn 30 bài nghiên cứu được đăng tải trong tạp chí chuyên ngành.

Quá trình thực hiện hồ sơ tại L&C Global

Với học vị và kinh nghiệm hiện tại của anh T, anh đã có thể sở hữu một công việc ổn định với mức lương cao tại Việt Nam. Nhưng theo lời kể của anh, anh mong muốn mình có thể phát triển những nghiên cứu của mình nhiều hơn nữa nhưng điều kiện ở Việt Nam không cho phép. Ngoài ra, anh có kế hoạch định cư còn là vì muốn cho 2 con anh một môi trường giáo dục tốt hơn tại nước Mỹ.

Với dự định này, anh T, đã được một người đồng nghiệp giới thiệu đến công ty L&C Global Consultant. Sau đó, anh đã tìm đến website cũng như fanpage của L&C để tìm thêm thông tin trước khi liên hệ tư vấn về chương trình định cư Mỹ phù hợp.

Ban đầu, anh vẫn chưa định hình được diện định cư mà mình sẽ thực hiện, nhưng sau khi gửi hồ sơ và thành tích cho bên tư vấn của L&C thì anh đã được tư vấn cho chương trình EB2-NIW nhận Thẻ Xanh tại Việt Nam cho cả gia đình.

Vì cũng đã có kinh nghiệm du học trước đây nên anh biết quá trình làm hồ sơ sẽ đòi hỏi sự cẩn thận theo đúng luật của Bộ Di trú Mỹ. Nên khi L&C giới thiệu rằng công ty có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm thì anh đã thật sự yên tâm.

Sau khi nhận đánh giá sơ bộ từ phía Luật sư Di trú, anh T với thành tích vượt trội của mình đã nắm trong tay 90% khả năng thành công. Với kết quả khả quan, anh T đã đồng ý ký hợp đồng với L&C Global và bắt tay vào thực hiện quá trình làm hồ sơ 5 bước đã được công ty giới thiệu kỹ càng.

Sau 8 tháng chuẩn bị và nộp hồ sơ, anh T nay đã nhận được đơn xác nhận I-140 và chỉ còn thư mời phỏng vấn. Đến giai đoạn này anh T đã đi được ¾ con đường đến với nước Mỹ.

khách hàng thực hiện hồ sơ EB2 NIW thành công Hồ T T

L&C Global Consultan tự hào vì có thể hỗ trợ những cá nhân xuất sắc đạt được mong muốn định cư của mình. Với kinh nghiệm thực hiện hồ sơ thành công, chúng tôi tin chắc có thể tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của anh/chị.

Hãy liên hệ L&C Global qua hotline 028 3636 7979 hoặc để lại thông tin tại website này để được tư vấn về các chương trình định cư nhé.


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH EB2 NIW

LIÊN HỆ TƯ VẤN