Câu chuyện thành công – Chị N.T.M.H

HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
CHỊ N.t.m.h

Niềm vui nối tiếp niềm vui, L&C Global xin chúc mừng chị N.T.M.H là người tiếp theo nhận được tấm vé Work Visa.

Theo chia sẻ, Chị N.T.M.H quê ở Quảng Ngãi, năm nay chị 32 tuổi, chị vẫn chưa lập gia đình và đang có công việc ổn định tại quê nhà. Mùa dịch Covid vừa qua để lại quá nhiều mất mát và đau thương cho chị, ba chị mất sớm, còn mẹ đã không vượt qua khỏi mùa dịch. Vì cuộc sống đơn thân không vướng bận gia đình, chị có mong muốn sang sinh sống, làm việc và phát triển ở môi trường khác. Tạo dựng cuộc sống mới bên nước ngoài.

Trong 1 lần tình cờ lướt facebook và thấy bài đăng tin tuyển vị trí cho công việc Nông Trại tại Canada của chúng tôi, chị đã chủ động liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn chương trình.

Với kinh nghiệm làm việc vốn có trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam, và vốn Tiếng Anh cơ bản đang có, chị dễ dàng ứng tuyển vào vị trí công việc Nông Trại tại Canada.

Qua buổi liên hệ tư vấn đầu tiên, với mỗi câu trả lời được đưa ra, chúng tôi có thể phần nào hiểu được mong muốn của chị. Qua đó chúng tôi đã tiến hành bắt tay vào việc thụ lý hồ sơ.

visa thanh cong 1 1024x715 2

Sau hơn 7 tháng chờ đợi, cuối cùng chị N.T.M.H đã nhận được kết quả đậu. Một chặng đường dài đã kết thúc, niềm vui sướng của chị không gì có thể diễn tả được. Với lộ trình này, trong 2 năm hy vọng chị có thể hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. L&C Global luôn đồng hành cùng chị trên chặng đường đến Canada sinh sống và làm việc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm

    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ