Câu chuyện thành công – Chị N.T.H

HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ
Chị N.T.H

Thành công nối tiếp thành công cho khách hàng của L&C Global khi trong khoảng 6 tháng, Team nhận được tin mừng từ chị N.T.H. Work Visa liên tục đến với các khách hàng của chúng tôi.

Sở dĩ nhiều người lựa chọn L&C Global bởi sự chuyên nghiệp trong cách giải quyết vấn đề đơn giản, có vô vàn công việc từ nhà tuyển dụng Canada và tốc độ hồ sơ thành công hồ sơ nhanh chóng.

Xin chúc mừng chị N.T.H là chủ nhân tiếp theo của Work Visa mới toanh. Anh T chính thức ký hợp đồng với L&C Global vào ngày 21/01/2022 sau 1 quãng thời gian được tư vấn thông tin và thẩm vấn hồ sơ kỹ càng. Sau đó là 1 quá trình dài để chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ liên quan để nộp hồ sơ xin Work Visa. Và rồi điều gì đến cũng đã đến, ngày 09/07/2022 tất cả mọi người đều hân hoan khi chị chính thức nhận được Work Visa quý giá cho riêng mình. Sau gần 5 tháng thì kết quả như hiện tại là rất đáng ăn mừng thật lớn.

L&C Global xin chân thành cảm ơn anh đã trao cơ hội hợp tác và đặt niềm tin hết mình vào công ty. Luôn không để khách hàng thất vọng, L&C Global đã đầu tư rất kỹ lưỡng, dày công chuẩn bị để có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để mang đến cho gia đình khách hàng có kết quả tốt nhất.

Chị nhận xét:

“Từ khi ký hợp đồng, đến lúc sang đến Canada làm việc, L&C Global đã cung cấp những thông tin đầy đủ chính xác. Đặc biệt, về chi phí lộ trình không bị phát sinh vô lý mà đúng với hợp đồng ban đầu.”

photo 2022 09 29 10 41 23 1024x686 2

Dự định sắp tới của chị là có thể làm việc với biểu hiện thật tốt để đảm bảo cơ hội gia hạn hợp đồng làm việc Canada. Đến với chúng tôi là Người Thật – Việc Thật – Lương Thật. Niềm tin được đặt đúng chỗ sẽ mang đến cho bạn thành công tuyệt vời. L&C Global vẫn luôn nỗ lực mang đến những kết quả như ý cho khách hàng của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm

    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ