HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA
Ms. Thảo

Sở hữu một background công việc tốt, trình độ học vấn cao nhưng chị Thảo vẫn không thể thực hiện hồ sơ xin Visa du học đến Canada, đây là một trường hợp mà công ty L&C Global tiếp nhận hỗ trợ và đã thành công.

Hiện tại chị Thảo đã có thể sang Canada với công việc “Giám sát nhà hàng” cùng mức lương 50.000.000đ/tháng tại thành phố Burnaby của Canada. Khi ở Việt Nam, chị Thảo – 31 tuổi làm công việc quản lý nhà hàng để sinh sống và chăm sóc người con trai đang lớp 5 của chị. Người nhà của chị tại Canada mong muốn đón cả gia đình cùng sang Canada nhưng lại không thành công trong việc xin Study Permit (Visa du học).

Trước đó, chị tìm đến công ty dịch vụ định cư tại Canada để làm Visa Du học nhưng bị từ chối 3 lần do khai báo sai thông tin cá nhân. Quyết định thử thêm 1 lần cuối cùng, nhưng thay vì chọn dịch vụ tại Canada, chị Thảo quyết định đến với công ty L&C Global để được tư vấn hình thức để định cư phù hợp. Chị chia sẻ:

“Chị biết đến công ty nhờ vào sự giới thiệu của 1 người bạn, chị không ngần ngại liên hệ để có thể nhận được sự hỗ trợ từ công ty mình.”

Không phụ lại sự mong đợi, sau tư vấn và ký hợp đồng với chị Thảo, phía công ty đã nhờ chị thu thập các tờ khai làm Visa trước đây. Qua đó, L&C Global đã tìm cho chị vị trí “Giám sát nhà hàng” và hướng dẫn thực hiện các hạng mục hồ sơ khác.

Quá trình từ lúc kí hợp đồng đến lúc hoàn thiện hồ sơ và nhận work visa kéo dài 3 tháng. Đây cũng là khoảng thời gian để chị và con chị chuẩn bị hành lý cũng như các kiến thức cho cuộc sống mới tại Canada.

Sau khi nhận được visa, chị chuẩn bị vé máy bay trong thời gian sớm nhất để bắt đầu công việc tại Canada và sống chung với gia đình. Khi hạ cánh tại sân bay, chị đến gặp hải quan để nhận Work Permit.

ĐỊNH CƯ CANADA WORK PERMIT LNC GLOBAL

Theo quy định, chị phải thực hiện cách ly an toàn trong vòng 14 ngày và sau đó sẽ đến sinh sống và làm việc tại thành phố Burnaby. Bên cạnh đó chị còn thực hiện thêm hồ sơ cho con mình để trong vòng 5 tháng tới, chị và con chị có thể sống cùng với nhau.

Trong vòng 1 năm tới đây, chị sẽ làm việc với biểu hiện thật tốt để có thể nộp lên Thường trú nhân nhằm ổn định cuộc sống cho chị và con tại đất nước này. Sau khi nhận được những lời phản hồi quý giá từ phía chị, L&C Global cảm thấy vô cùng tự hào khi có thể giải quyết được khó khăn và đồng hành cùng chị trong tương lai xa hơn nữa.


XEM THÊM CÔNG VIỆC TẠI L&C GLOBAL

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm

    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ