HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA
Ms. NT

Hiện nay, người dân Việt Nam thường gặp phải vấn đề đam mê và ngành học không tương xứng với nhau. Đến với công ty L&C Global, không ít những khách hàng dù đã có công việc ổn định những vẫn muốn làm việc tại nước ngoài để có thể vừa theo đuổi đam mê vừa có thể kiếm được nguồn thu nhập mơ ước. Chị N.T cũng vì lý do đó đã tìm đến công ty chúng tôi để được tư vấn chương trình “Thợ làm bánh Pizza” như đam mê khi còn trẻ của chị.

Chị N.T, 40 tuổi, đã lập gia đình riêng và có 2 người con trai học cấp 1 và cấp 2. Chị chia sẻ về đam mê thời trẻ “Chị muốn được theo nghề làm bánh nhưng lúc đó gia đình không đồng ý do lương của thợ làm bánh rất ít và không có cơ hội thăng tiến cao sau này.” Vì lẽ đó, chị đành bỏ qua ước mơ của mình để học đại học ngành Ngôn ngữ Anh.

Từ khi ra trường đến nay, chị đã theo làm công việc văn phòng tại công ty ở Tân Bình. Nhưng đến tháng 10 năm 2020 , khi thấy những thông tin trên facebook về công việc làm bánh tại Canada của L&C Global đăng tải, chị đã nhắn tin cho fanpage để xin thông tin tư vấn cho chương trình này.

Nhận được sự hồi đáp nhiệt tình và còn được thẩm định hồ sơ từ chuyên viên của công ty, chị nhận thấy mình có cơ hội nhận được công việc này. Chị đã hỏi ý kiến của chồng và 2 con mình về việc đến Canada theo đuổi công việc mơ ước. Nhưng may mắn lần đã mỉm cười với chị, gia đình mới của chị không chỉ không ngăn cấm mà còn ủng hộ chị hết mình. Chồng chị còn hỗ trợ chị về mặt tài chính trong quá trình làm hồ sơ công việc.

Với cơ hội việc làm này, chị không chỉ có thể lao động định cư  Canada mà còn có cơ hội bảo lãnh gia đình mình định cư cùng với chị và tạo điều kiện học tập 12 năm cho 2 người con tại 1 đất nước phát triển như Canada.

Tháng 11.2020, chị ký hợp đồng với công ty chúng tôi để bắt đầu quá trình bổ sung hồ sơ theo chuẩn. Không chỉ chuẩn bị về phần hồ sơ, để chứng minh cho tay nghề, chị cần phải thực hiện 1 clip làm pizza từ khâu chuẩn bị đến lúc tạo nên thành phẩm hoàn chỉnh.

Chỉ với 1 tháng sau khi kí hợp đồng, phía chủ doanh nghiệp đã gửi Job Offer được Chính phủ kiểm duyệt để chứng thực về tình trạng cần tuyển lao động của công ty.

Đầu năm 2021, chị còn được nhận thêm giấy phép LMIA có tên chị.

Đến 17.3.2021, bộ hồ sơ và thư nhập cư của chị của chị đã hoàn thiện chỉnh chu và nộp lên Chính phủ Canada.

Submission Letter lao động định cư Canada

Sau 2 tháng ròng chờ đợi, chị N.T đã nhận được Work Visa của mình.

visa chi thuy 450x600 1

Với sự hỗ trợ đắc lực từ công ty L&C Global, khoảng cách giữa chị N.T và ước mơ lao động định cư Canada của mình đã không còn bao xa. Chúng tôi hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có thể tiếp tục vững bước cùng chị và gia đình chạm tay đến 1 tương lai mới đầy hy vọng.


XEM THÊM CÔNG VIỆC TẠI L&C GLOBAL

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm

    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ