Câu chuyện thành công Canada – Ms. NGUYEN

HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA
Ms Nguyên

Hiện nay nhiều người xem việc xuất khẩu lao động sang nước ngoài như một cơ hội đổi đời, và sự thật quả đúng thế. Đặc biệt là các bậc phụ huynh, họ luôn muốn con cái của mình có một điều kiện sống và học tập tốt hơn tại nước ngoài, chị Nguyên cũng như vậy.

Để đạt được mục tiêu đó, chị đã tìm đến sự hỗ trợ của công ty L&C Global. Cùng điểm qua gia cảnh của Chị Nguyên ở Việt Nam, Chị Nguyên năm nay 40 tuổi.

Chị là mẹ đơn thân với 2 đứa con nhỏ, công việc lúc ở Việt Nam là làm ngành dầu khí cho công ty, tuy nhiên làm ở Việt Nam khá lâu nhưng chị thấy điều kiện học tập ở đây cho con cái không được tốt so với nước ngoài mà chi phí lại đắt đỏ. Chị luôn muốn có cơ hội thay đổi cuộc sống cũng như có điều kiện tốt hơn cho cả 2 đứa con vì thế ý định làm việc và định cư sang nước ngoài luôn là niềm ao ước của chị.

Trong 1 lần tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội chị Nguyên đã nhìn thấy thông tin Chương trình định cư Canada của L&C Global. Lúc này chị đã lập tức inbox sau quá trình trao đổi thông tin và tìm hiểu chị quyết định gửi gắm tương lai của mình vào chị Mi – Chuyên viên tư vấn định cư Canada tại L&C Global.

Bằng sự nhiệt huyết, kinh nghiệm của mình, chị Mi đã giải quyết những nỗi lo của chị Nguyên, khiến chị Nguyên hài lòng và yên tâm hơn. Từ đó chị Nguyên đã quyết định đồng hành trao niềm tin vào L&C Global. Một đơn vị với định hướng phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa, luôn muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Tại đây, chị đã ký hợp đồng với công ty để chị có thể sang Canada với công việc nhân viên tại nông trại.

Sau bao nhiêu vấn đề rắc rối từ hồ sơ pháp lý, tiêu chuẩn điều kiện đến dịch bệnh làm cho các công ty Canada ngưng tuyển dụng quốc tế. Nhưng đến cuối cùng may mắn đã mỉm cười với chị Nguyên khi phía Canada đã chấp nhận hồ sơ và thông báo kết quả chị được chấp nhận định cư tại đất nước lá phong này.

visa canada lnc global 02 873x600 1

Cả chị Nguyên và L&C Global đều vỡ oà trong sự hân hoan này. L&C Global thật sự rất vui khi vừa là cầu nối vừa là hậu phương hỗ trợ chị Nguyên hoàn thành giấc mơ định cư Canada.

Thật may mắn trước khi bay chị đã tiêm 2 mũi Astra ở Việt Nam nên ngay lập tức chị có thể ổn định chỗ ở và việc làm tại Canada mà không cần phải cách ly.

Cuộc sống mới tại Canada còn rất nhiều khó khăn cho người mới như chị Nguyên. Nhưng L&C Global vẫn luôn ở phía sau chị, mong chị có được cuộc sống thật hạnh phúc bên Canada và hoàn thành 1 năm làm việc Canada để được nộp hồ sơ xin PR, ổn định cuộc sống nơi đây cùng với 2 đứa con của mình.


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH NÔNG TRẠI

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm

    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ