HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA
Mr. HUYNH

Xin chúc mừng Mr. Huynh đã hoàn thành thời gian cách ly tại thành phố Vancouver, Canada và bắt đầu vào làm việc tại nông trại blueberry ở Abbotsford, British Columbia, Canada.

Mr. Huynh đến với L&C Global thông qua mẩu quảng cáo trên Facebook và như một cái duyên, anh liên hệ với chúng tôi và chia sẻ về dự định mong muốn định cư Canada của mình. Với tài chính 3 tỷ và trình độ Anh văn IELTS 4.5, Mr. Huỳnh 42 tuổi gặp khá nhiều khó khăn vì không đủ tài chính để đầu tư và cũng không muốn mạo hiểm với các chương trình không chắc chắn.

Ký hợp đồng của L&C Global ngay tại thời điểm chương trình thí điểm Nông nghiệp AFIP ra đời, anh nắm bắt ngay cơ hội trở thành một trong những người tích lũy số năm kinh nghiệm đầu tiên để nộp Thường trú nhân sau 1 năm làm việc. Bên cạnh đó, Mr. Huynh đã du lịch nhiều nước ở Châu Âu và trên thế giới, passport của anh khá mạnh cùng với khả năng chứng minh tài chính tốt, anh tự tin mình có thể nộp hồ sơ tham dự chương trình lao động tại Canada.

Bước chuẩn bị hồ sơ của anh không mất quá nhiều thời gian vì Mr. Huynh chủ yếu sống ở TPHCM. Đến với L&C Global, anh nhận xét:

“Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, sau khi ký hợp đồng, anh nhận được danh sách những hạng mục cần chuẩn bị rất chi tiết, lên đến hơn 40 hạng mục cho bản thân anh và gia đình. Thời gian chuẩn bị cũng không quá lâu, mất khoảng 1 tháng để có được đầy đủ giấy tờ. Bộ phần Thụ lý hồ sơ của L&C Global là cầu nối giữa anh với công ty dịch thuật công chứng uy tín, anh chỉ cần thanh toán đúng mức phí dịch thuật công chứng như báo giá và không hề có thêm phát sinh nào.”

lao động định cư canada lnc global

Sau khi có được bộ hồ sơ chuẩn song ngữ, Mr. Huynh nộp hồ sơ lên Cục di trú và đợi kết quả. Chỉ trong vòng 5 tuần, anh nhận được Yêu cầu lăn tay và nộp Passport để dán visa. Trong thời gian này, anh đợi thêm một số anh em nữa nhận được visa để bay cùng.

Đầu tháng 11, anh bay cùng 7 anh em nữa đến Canada để bắt đầu cách ly và làm việc. Khi đáp đến sân bay Vancouver, đoàn khách hàng của L&C Global cùng Mr. Huynh đến gặp hải quan và nhận Work Permit tương ứng với thời hạn LMIA.

Work Permit Huynh Nhut Truong 466x600 1

Sau khi cách ly 14 ngày, Mr. Huynh đến ngay nơi ở được chủ cung cấp với chi phí chỉ 30CAD/tuần và được cấp xe đạp làm phương tiện di chuyển đến nơi làm việc. Anh chia sẻ:

“Chi phí sinh hoạt cũng rất ổn, chỉ mất khoảng 50CAD/tuần cho ăn uống, sinh hoạt. Cuối tuần, chủ hỗ trợ các anh em xe buýt để đến siêu thị mua sắm. Ngoài ra, anh được phép tăng ca để tăng thêm thu nhập. So với thu nhập ban đầu, anh ước tính mình sẽ nhận được khoảng 40,000,000VND cho 1 tháng, nhưng hiện tại thu nhập trung bình của anh là khoảng 65,000,000VND sau khi trừ hết chi phí. Với mức thu nhập này, anh tự tin mình có thể dành dụm và bảo lãnh gia đình sang sinh sống tại Abbotsford, Canada.”

lao động định cư canada lnc global

lao động định cư canada lnc global

Khu vực nhà ở của Mr. Huynh tại Abbotsford.

Nói về dự định tương lai, anh muốn mình lao động tròn một năm thật tốt để chủ tiếp tục gia hạn visa lao động, tái ký hợp đồng và đủ điều kiện nộp Thường trú nhân. Cảm ơn Mr. Huynh đã tin tưởng L&C Global và gửi gắm tương lai của anh nơi chúng tôi.


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH NÔNG TRẠI

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ