HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA
ANH T.H

Gia đình, 2 tiếng thân thương khó ai có thể rời xa. Nhưng đến với L&C Global của chúng tôi, đã có không ít những khách hàng đã phải tạm xa gia đình thân yêu của mình để có thể vì một tương lai mới tốt hơn.

Anh T.H nay đã 40 tuổi có cho mình 1 gia đình nhỏ, người con gái cũng đã gần vào lớp 1. Cuộc sống hằng ngày, anh đi làm nhân viên văn phòng tại quận 1, vợ thì quán xuyến 1 tiệm spa nhỏ. Chung quy, mọi thứ đều nằm ở mức sống ổn định.

Nhưng đến khoảng cuối năm ngoái, khi đợt dịch Covid thứ 2 bùng phát gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Việc kinh doanh cũng bị đóng băng 1 thời gian mới có thể quay trở lại.

Đứng trước việc đó, anh lo sợ trong tương lai vấn đề này sẽ lặp lại gây ảnh hưởng mạnh hơn nên anh và vợ đã tìm cách để có cho mình 1 khoảng tiền dự phòng. Và đó là lý do anh tìm đến dịch vụ việc làm định cư của công ty L&C Global của chúng tôi, sau khi được anh ruột đã đi làm thành công  giới thiệu lại.

Sau khi được tư vấn về quy trình, xem xét hồ sơ, phía công ty báo anh có khả năng nhận được visa làm việc tại Canada. Do anh có tài chính cũng như có cả việc kinh doanh gia đình tại Việt Nam nên background của anh thể hiện rất tốt.

Việc chuẩn bị hồ sơ tiến hành ngay sau khi anh kí hợp đồng vào cuối tháng 12 năm 2020. Trong thời gian chuẩn bị hồ sơ, anh T.H nhận được LMIA có tên mình.

Với LMIA đây là một giấy phép do chủ lao động tại Canada có thể thuê mướn công nhân viên cho mình. Giấy phép này được cấp bởi Chính phủ Canada qua quá trình kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng cơ sở vật chất và giấy phép của chủ lao động. Do đó, anh T.H có thể yên tâm hơn về công việc của mình.

Trong vòng 4 tháng, anh T.H vừa làm hồ sơ với công ty vừa học thêm các sách nông nghiệp bằng tiếng anh để có thể nắm được các từ ngữ trong lĩnh vực này. Ngoài ra, anh còn chăm chỉ đi học nghề tại 1 trang trại nhỏ trong khu vực.

Sau tất cả những nỗ lực, kiên trì, anh đã nhận được passport request yêu cầu gửi ảnh và lăn vân tay để có thể làm passport cuối cùng. Đến đây, quá trình thực hiện hồ sơ đã thành công tốt đẹp.

Passport Request nguyen tien huy 431x600 1

Anh T.H chỉ còn chờ thêm passport chính thức cũng như chuẩn bị đồ đạc để sắp tới bay sang khu làm việc tại Canada nữa là hoàn thành mục tiêu.

Đến với nơi ở mới, L&C Global hy vọng anh có thể lấy gia đình mình làm nơi tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để vững bước. Và gia đình anh sẽ luôn là nơi chào đón anh khi anh quay về. Cuối cùng, L&C Global vinh hạnh khi có thể được đồng hành gia đình cho một hành trình mới này.


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH NÔNG TRẠI

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm

    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ