HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA
ANH HUỲNH

Anh Huỳnh sinh năm 1986 có vợ và con chuẩn bị vào lớp 1. Anh luôn khao khát được đưa vợ con qua Canada sinh sống và làm việc bởi những chính sách ở đây quá tốt. Anh đã tìm hiểu rất nhiều công ty trung gian nhằm tìm cho mình một cơ hội tốt.

Anh Huỳnh chia sẻ với L&C Global:
“Anh từng tin tưởng nộp hồ sơ cho một công ty để được làm việc tại Canada, sau 1 năm thì công ty báo với anh hồ sơ của anh đã bị fail, số tiền anh bỏ ra để làm hồ sơ dường như mất trắng, mọi nỗ lực thời gian của anh hoàn toàn sụp đổ.”

Anh tạm dừng ước mơ đi Canada và vẫn tiếp tục công việc nhân viên văn phòng tại Việt Nam. Nhưng khi được bạn thân giới thiệu công ty L&C Global. Anh đã tìm hiểu và inbox cho chúng tôi để được tư vấn.

Sau khoảng 1 tuần trao đổi với chính sách hoàn tiền rõ ràng cùng với cam kết công việc tại Canada. Anh một lần nữa tin tưởng L&C Global để hiện thực hóa giấc mơ đi Canada với công việc nhân viên nông trại.

photo 2022 01 21 10 01 08 1

Mọi chuyện dường như không đơn giản, anh Huỳnh từng rớt visa du lịch, điều này khiến cho thời gian làm hồ sơ của anh dự kiến sẽ lâu hơn.
Sau quá trình tìm hiểu những lý do khiến anh bị fail lúc trước, L&C Global và luật sư đã trao đổi liên tục để tìm hướng giải quyết cho anh nhằm lựa chọn một lối đi an toàn nhất.

Đúng là trời không phụ công sức của ai, kết quả của anh khiến ai cũng bất ngờ, từ lúc kí hợp đồng với L&C Global đến lúc nhận Work Visa chỉ trong vòng 6 tháng. Cảm xúc của anh lúc này không có từ nào diễn tả nỗi.

Nhìn lại chặng đường nhận Work Visa của anh Huỳnh:
Ngày ký hợp đồng: 10/01/2021
Ngày Nhận Work Visa: 10/07/2021


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH NÔNG TRẠI

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm

    Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
    Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ