Canada tăng 30% năng suất xử lý hồ sơ

Canada đang mở rộng Trung tâm Xử lý Hồ sơ ở Sydney, Nova Scotia, với nỗ lực có thể xử lý nhiều đơn đăng ký hơn và đẩy nhanh việc đoàn tụ gia đình.

IRCC sẽ mở một không gian làm việc mới và có thể tuyển dụng thêm 62 nhân viên, theo một thông cáo truyền thông. Những nhân viên mới này chủ yếu sẽ tập trung xử lý các đơn xin đoàn tụ gia đình ở nước ngoài. Với nguồn lực mới, IRCC mong đợi có thể xử lý nhiều đơn đăng ký hơn và rút ngắn thời gian xử lý đã bị trì hoãn do đại dịch.

Trung tâm xử lý hồ sơ tại Sydney hiện đang giới hạn ở mức 30% công suất, do các hạn chế liên quan đến viruts corona. Không gian làm việc mới sẽ cho phép IRCC tăng công suất của họ, và tạo điều kiện cho những nhân viên hiện đang làm việc tại nhà có thể trở lại văn phòng.

Việc thuê văn phòng mới này sẽ kéo dài trong 1 năm, điều này cho phép bộ nhập cư linh hoạt trong việc đánh giá lại nhu cầu của họ trong những năm tới.

Bộ trưởng bộ nhập cư, Marco Mendicino, cho biết viêc gia tăng công suất sẽ giúp bộ trở lại với một năm tiêu chuẩn cho các đơn xin bảo lãnh vợ/ chồng. Ông cũng tweet về những biện pháp mới, hi vọng chúng sẽ mang lại lợi ích cho những gia đình cũng như người dân Cape Breton.

Các thành viên Quốc hội địa phương cũng rất hoan nghênh tin tức này.

“Việc mở rộng trung tâm xử lý hồ sơ Sydney sẽ mang lại công việc có ý nghĩa cho 62 người ở Sydney – Victoria, đồng thời giúp khu vực tiếp tục phát triển và ngày càng thịnh vượng thông qua việc nhập cư” Jaime Battiste, thành viên Quốc Hội Sydney – Victoria phát biểu trong một thông cáo.

“Tôi thật sự rất vui khi thấy những khác biệt mà nó sẽ mang đến trong cộng đồng của mình”

Mike Kelloway, Thành viên Quốc hội Cape Breton – Canso, cũng đã bày tỏ sự ủng hộ.

“Người dân Cape Bretone đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống nhập cư của chúng tôi,” Kelloway cho biết trong thông cáo.

“Các công chức tại trung tâm xử lý địa phương đều làm việc chăm chỉ mỗi ngày để chào đón những người Canada mới, rất nhiều người đã gọi Cape Breton là nhà. Thông báo này sẽ giúp chúng tôi xây dựng truyền thống đáng tự hào này, nâng cao công suất để có thể chào đón thêm nhiều người nhập cư mới”

Trung tâm xử lý hồ sơ Sydney xử lý rất nhiều loại đơn xin nhập cư khác nhau. Theo diện nhập cư gia đình, họ xử lý những đơn bảo lãnh cho những vợ/ chồng ở nước ngoài, vợ chồng hợp pháp, con cái, con nuôi và những người thân khác.

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ