Nhiều gia đình được hỗ trợ chi phí sinh hoạt ở BC sẽ thấy nhiều tiền hơn trong tài khoản ngân hàng của họ bắt đầu từ ngày 20 tháng 1 năm 2023, với khoản đầu tiên trong ba khoản thanh toán Trợ cấp Gia đình BC nâng cao.

Phúc lợi Gia đình British Columbia nâng cao sẽ cung cấp thêm tiền cho các gia đình có thu nhập trung bình và thấp, và trẻ em dưới 18 tuổi trong ba tháng đầu năm 2023. Khoản tín dụng này sẽ cung cấp thêm tối đa $350 từ tháng 1 đến tháng 3 cho một gia đình có hai con.

Katrine Conroy, Bộ trưởng Bộ Tài chính cho biết: “Với chi phí sinh hoạt ở BC ngày càng tăng do lạm phát toàn cầu và chi phí hàng ngày liên quan đến việc nuôi dạy con cái, chúng tôi biết rằng thời gian rất căng thẳng. “Chúng tôi ở đây để giúp đỡ những bậc cha mẹ cần nó nhất với một ít tiền dư để hy vọng giúp giảm bớt một chút áp lực cho ngân sách gia đình.”

Canada hỗ trợ chi phí sinh hoạt ở BC L&C Global
Canada hỗ trợ chi phí sinh hoạt ở BC – L&C Global

Khoảng 75% gia đình BC sẽ nhận được tín dụng BC Family Benefit nâng cao và khoảng 84% gia đình đó sẽ nhận được thêm ít nhất $50 mỗi tháng cho mỗi đứa trẻ để hỗ trợ chi phí sinh hoạt ở BC.

Chương trình này được tự động xác định khi bạn đăng ký Canada Child Benefit, thường thông qua tờ khai thuế thu nhập của bạn. Hầu hết các gia đình sẽ nhận được trợ cấp dưới dạng tiền gửi trực tiếp từ Cơ quan Doanh thu Canada, cùng với chương trình Trợ cấp Trẻ em Canada của liên bang.

Conroy cho biết: “Trước mắt, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc giảm chi phí sinh hoạt ở BC cho mọi người nếu có thể. “Bất kể điều gì sắp xảy ra, chúng tôi ở đây để mọi người và gia đình giúp họ vượt qua thời gian này.”

Kể từ mùa thu năm 2022, Tỉnh đã cung cấp khoảng 2 tỷ đô la hỗ trợ để giúp những người có chi phí gia tăng thông qua Tín dụng Khả năng chi trả của BC, Phúc lợi Gia đình BC, hỗ trợ chi phí tựu trường, giảm giá một lần cho Hydro của British Columbia và mức trần để giữ tiền thuê nhà tăng dưới mức lạm phát.

Thông tin nhanh:

  • Có thể mất tới 10 ngày để Cơ quan Doanh thu Canada ký gửi Phúc lợi Gia đình BC cùng với Phúc lợi Trẻ em Canada.
  • Phúc lợi Gia đình British Columbia trước đây được gọi là Phúc lợi Cơ hội Trẻ em.

Nguồn: Gov.bc.ca

Biên soạn: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ