Canada đã tiến hành một đợt ban hành lời mời Express Entry mới, phát hành 4.250 Thư mời đăng ký.

Lần rút thăm ngày 12 tháng 10 yêu cầu điểm Comprehensive Ranking System (CRS) tối thiểu là 500 điểm, thấp hơn 4 điểm so với lần rút thăm trước đó.

Cho đến nay, Canada đã phát hành 30.865 lời mời vào năm 2022, phần lớn là từ các đợt rút thăm của tất cả các chương trình trở lại vào tháng Bảy.

IRCC đã cấp kỷ lục 114.431 ITA vào năm 2021, tất cả cho các ứng viên thuộc Canadian Experience Class (CEC) và PNP. Nó đánh bại kỷ lục trước đó là 107.350 được thiết lập vào năm 2020.

Lần rút thăm mới nhất ghi nhận ​​quy tắc tie-breaking được thực hiện vào ngày 12 tháng 10 năm 2022, lúc 10 giờ 13 phút theo giờ EST. Nếu có nhiều ứng viên đạt điểm CRS tối thiểu, chỉ những người đã gửi hồ sơ Express Entry của họ trước ngày và giờ này mới nhận được lời mời.

Đây là vòng mời thứ 21 theo Express Entry vào năm 2022 và thứ 233 về tổng thể.

Bộ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada cho biết các đơn đăng ký mới sẽ được xử lý theo tiêu chuẩn sáu tháng đối với Express Entry. Ứng viên có thời hạn 60 ngày để nộp hồ sơ.

Express Entry – L&C Global
Canada ban hành 4.250 lời mời định cư Canada thông qua Express Entry mới 3

Express Entry là gì?

Express Entry là một hệ thống nhập cư được thực hiện bởi cơ quan nhập cư Canada (IRCC) vào ngày 1 tháng 1 năm 2015 nhằm quản lý các đơn xin lao động có tay nghề cao theo các chương trình Kinh tế Liên bang. Hệ thống này bao gồm Federal Skilled Worker Program, Federal Skilled Trades Program và Canada Experience Class cũng như các phần của Provincial Nomination Programs

Các bên liên quan kỳ vọng sẽ thấy số lượng thư mời quay trở lại cao khi Canada hướng tới mục tiêu 431.645 thường trú nhân mới vào năm 2022. Điểm CRS tiếp tục giảm sau khi nối lại các đợt rút thăm của tất cả các chương trình vào tháng 7 năm 2022.

Người sử dụng lao động có thể làm gì để tuyển dụng lao động nước ngoài?

Người sử dụng lao động được khuyến khích xem xét việc đăng ký một LMIA hoặc đề cử theo các chương trình đề cử cấp tỉnh (PNP) để đảm bảo nhân viên được duy trì lâu dài.

Tại Immigration.ca, chúng tôi cung cấp cho các nhà tuyển dụng Canada các dịch vụ pháp lý nhập cư vượt trội và tuyển dụng công dân nước ngoài thông qua công ty Global Recruiters nội bộ của chúng tôi tại Montreal, GRNMontreal.com và skillsworker.com. Chúng tôi đưa các ứng viên đủ tiêu chuẩn đến Canada trong thời gian ngắn nhất có thể.

Các nhà tuyển dụng trong nhiều ngành công nghiệp có thể trực tiếp hưởng lợi từ dịch vụ độc đáo của chúng tôi với tư cách là một trong những công ty nhập cư hàng đầu của Canada trong ngành, với sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ, để đáp ứng cả yêu cầu tuyển dụng và nhập cư của họ.

Ứng viên nên làm gì tiếp theo?

Rất khó để dự đoán điểm CRS được yêu cầu để đảm bảo ITA vào năm 2022, mặc dù con số dự kiến ​​sẽ giảm xuống khi tất cả các chương trình tiếp tục được bốc thăm.

Đảm bảo được một lời đề nghị tuyển dụng là điều rất nên làm.

Express Entry – L&C Global
Canada ban hành 4.250 lời mời định cư Canada thông qua Express Entry mới 4

Nguồn dịch tin tức về lời mời định cư Canada thông qua Express Entry: canada.ca

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ