Các ngân hàng cung cấp chuyển tiền ở Canada uy tín nhất

Trước đây, việc sắp xếp chuyển tiền ở Canada thường là một quá trình tốn kém và mất nhiều thời gian. Rất may, nó không phải như thế này nữa.

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn dành thời gian xem xét các tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn trước khi thực hiện chuyển tiền ở Canada. Có các ngân hàng và bên thứ ba uy tín có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế thuận tiện và hợp túi tiền của bạn.

Wise

Sử dụng công nghệ ngang hàng và không có bất kỳ khoản phí ẩn nào, Wise (trước đây là TransferWise) cung cấp một phương thức chuyển tiền ở Canada với giá cả phải chăng và hiệu quả.

 • Wise đang cung cấp miễn phí lần chuyển khoản đầu tiên lên đến 3.000 bảng Anh (hoặc tương đương) để bạn có thể thử dịch vụ của họ với chi phí giao dịch bằng không. Ưu đãi này dành cho những khách hàng lần đầu sử dụng TransferWise.
 • Chuyển khoản đến Canada có phí 0,45% và tiền của bạn thường đến sau 1-2 ngày làm việc. Đối với chuyển từ GBP sang CAD, phí là 80p + 0,45%.
 • Tìm mức giá mới nhất tại tiện ích con ở trên và tìm xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu.
 • Khách hàng tin tưởng Wise. Nó đã nhận được xếp hạng trung bình 9,5 / 10 từ 30.000 đánh giá độc lập trên Trustpilot.
 • Wise an toàn và được ủy quyền đầy đủ bởi Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh và tuân theo các quy tắc bảo vệ khách hàng của Châu Âu.

Kiểm tra với ngân hàng của bạn để xem họ có tính phí chuyển khoản trong nước hay không. Nó sẽ khác nhau giữa các ngân hàng.

Các ngân hàng cung cấp chuyển tiền ở Canada uy tín nhất L&C Global

CurrencyFair

CurrencyFair là một cách dễ dàng và rẻ khác để sắp xếp chuyển tiền ở Canada.

 • CurrencyFair đang cung cấp 10 lần chuyển khoản đầu tiên miễn phí để bạn có thể thử dịch vụ của họ với chi phí giao dịch bằng không. Tiếng hoan hô!
 • Trang chủ của họ có một máy tính tỷ giá hối đoái trực tiếp của Canada, nơi bạn có thể tìm thấy tỷ giá mới nhất.
 • Chuyển khoản CAD vào các ngân hàng lớn của Canada không còn phải chịu phí ngân hàng nhận tiền nữa. Để tránh bị chậm trễ, hãy hoàn tất chuyển khoản trước 11:30 sáng (giờ Vương quốc Anh) để đảm bảo chuyển tiền trong cùng ngày.
 • Đối với chuyển tiền đến Canada từ các địa điểm khác, có một khoản phí cố định là $ 4 cho mỗi lần chuyển.
 • Để chuyển tiền từ Canada đến các địa điểm khác, ngân hàng của bạn có thể áp dụng phí chuyển khoản trong nước.
 • CurrencyFair an toàn và được quản lý.

Luôn kiểm tra với ngân hàng Canada tại địa phương của bạn để xem họ có tính phí chuyển khoản trong nước hay không vì phí này khác nhau giữa các ngân hàng và tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn với ngân hàng.

Western Union

Western Union là tùy chọn chuyển tiền ở Canada của bên thứ ba cung cấp tỷ giá cạnh tranh và phí chuyển tiền thấp. Các công ty bên thứ ba như Western Union cho phép bạn chuyển tiền từ tài khoản của mình ở một quốc gia đến hoặc từ tài khoản của bạn ở một quốc gia khác.

Các tùy chọn chuyển tiền quốc tế khác

Một giải pháp thay thế khác cho chuyển tiền ở Canada là sử dụng bên thứ ba để chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng địa phương sang tài khoản Canada của bạn, như Western Union hoặc Paypal. Cả Paypal và Western Union đều cung cấp các phương tiện hiệu quả để chuyển tiền quốc tế, nhưng bạn cần xác định ai đưa ra mức giá cạnh tranh nhất.

Khi sử dụng Paypal để thực hiện chuyển tiền ở Canada, hãy thiết lập hai tài khoản Paypal – một tài khoản tại ngân hàng nội địa của bạn và một tài khoản gửi đến ngân hàng Canada của bạn. Sau đó, bạn có thể chuyển tiền từ Canada và giữa chúng miễn phí; bạn chỉ cần có hai tài khoản email.

Mặc dù đây là một quá trình tương đối đơn giản, nhưng hãy đảm bảo kiểm tra mức phí mà bạn đang bị tính phí. Một nghiên cứu nhỏ sẽ giúp bạn tối đa hóa khả năng chi trả cho việc chuyển tiền ở Canada của mình.

Các ngân hàng cung cấp chuyển tiền ở Canada uy tín nhất L&C Global

Nguồn: cicnews

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ