Có hàng trăm gói với hàng chục nhà cung cấp dịch vụ, khiến việc tìm gói cước điện thoại di động tốt nhất của Canada trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Ngay bây giờ, lựa chọn giá trị nhất của chúng tôi là từ nhà cung cấp dịch vụ trả trước Fido, nơi bạn có thể nhận được một tháng gọi điện không giới hạn trên toàn quốc và 10GB dữ liệu với giá 60 đô la. Nếu bạn muốn nhận một chiếc iPhone mới, hãy xem gói từ Koodo hoặc mua một chiếc điện thoại thông minh Android cao cấp với giá rẻ bằng cách ký hợp đồng hai năm với Fido.

Không chắc chắn nên chọn kế hoạch nào? Các chuyên gia của chúng tôi đơn giản hóa quy trình này bằng cách nêu bật các kế hoạch tốt nhất trong mỗi danh mục, sau đó giải thích những điểm nổi bật của từng loại và tại sao bạn có thể muốn xem xét một kế hoạch mới.

Hãng viễn thông Gói cước Phù hợp cho Đặc điểm nổi bật
Virgin Plus Gói 60 đô la với dữ liệu 10GB Giá trị tổng thể
Hợp đồng hàng tháng hoặc hai năm với gói trả góp điện thoại mới
Koodo Gói cước khởi đầu 4GB Gói trả góp điện thoại BYO 41,25 đô la/tháng
Bell Ultimate 45 Dữ liệu không giới hạn
Crave Mobile miễn phí trong 24 tháng
Fizz Gọi điện, nhắn tin không giới hạn và 8GB Gói trả góp iPhone mới
iPhone SE (2022), 128GB với giá 24,13 đô la/tháng trong 24 tháng
Fido FOR Điện thoại thông minh giá rẻ
Motorola Edge (2021)
Bell Gói cước bổ sung 5GB Lite Người dùng hộ gia đình Chia sẻ dữ liệu

 

Các gói cước điện thoại di động tốt nhất ở Canada 2022 - L&C Global

Những tin tức nổi bật trong tháng này

WhistleOut Canada theo dõi các xu hướng mới trong ngành công nghiệp không dây này và các chuyên gia trong ngành của chúng tôi thường biết những gì sắp xảy ra. Đây là những gì chúng ta sẽ được thấy trong tháng này:

 • Các hãng viễn thông Canada đang miễn cước đường dài đến Ukraine đối với các khách hàng hiện tại của một số nhà cung cấp điện thoại gia đình và không dây tại Canada. Các công ty di động tham gia cũng miễn phí chuyển vùng cho khách hàng hiện đang ở Ukraine. Điều này áp dụng cho hầu hết các khách hàng trên Rogers, Fido, Chatr, Telus, Koodo, Bell, Virgin Plus, Videotron và SaskTel. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết chi tiết.
 • Mùa hè đã đến và nhiều người Canada đang hướng về phía nam. Tìm hiểu nhà cung cấp dịch vụ của bạn tính phí chuyển vùng ở Hoa Kỳ như thế nào và tìm hiểu các cách tiết kiệm bằng cách chuyển sang gói Canada + Hoa Kỳ.
 • Đăng ký gói Internet gia đình Virgin Plus có hoặc không có gói điện thoại và bạn vẫn tiết kiệm được tới 35 đô la mỗi tháng (ON / QC).
 • Altima Telecom cung cấp Internet tốc độ cao với dữ liệu không giới hạn cho cư dân ở B.C., Alberta, Manitoba, Ontario và Quebec.
 • Giá của Samsung Galaxy A53, Apple iPhone SE (2022), TCL 30 5G và TCL 30 XE 5G (TCL đánh giá sắp ra mắt) đã được cập nhật.
 • Google Pixel 6a cũng sẽ ra mắt trong tháng này. Trong thời gian chờ đợi, hãy tìm các gói trả góp ưu đãi trên các dòng điện thoại Google Pixel cũ hơn.

Các gói cước điện thoại tốt nhất

Với tư cách là các chuyên gia không dây, chúng tôi thường được hỏi, “Gói cước điện thoại di động tốt nhất ở Canada là gì?” Có hàng triệu người Canada khác nhau, vì vậy không có một gói đcước nào là tốt nhất cho tất cả mọi người — nhưng chúng tôi có những gói cước yêu thích của mình. Hãy cùng đọc thêm về các lựa chọn của chúng tôi, lý do chúng tôi thích chúng và xem liệu có lựa chọn nào phù hợp với bạn không.

Virgin Plus | 10GB và số phút gọi không giới hạn | 60 đô la – Gói điện thoại có giá trị tổng thể tốt nhất

Các gói cước điện thoại di động tốt nhất ở Canada 2022 - L&C Global

Vài năm trước, nhiều người Canada đã chớp lấy cơ hội nhận được 10GB dữ liệu và gọi đường dài không giới hạn trên toàn quốc với giá 60 đô la/tháng. Bạn phải mang theo điện thoại của mình (hoặc trả hết hợp đồng trên thiết bị hiện có của bạn) và khi thời gian trôi qua, giá đó đã tăng lên.

Virgin Plus đã mở trở lại gói cước 60 đô la cho 10GB này và bạn có thể đăng ký theo hợp đồng hàng tháng hoặc nhận điện thoại mới với giá trả trước 0 đô la khi bạn đăng ký trong hai năm. Chúng tôi đề xuất Samsung Galaxy A53 với giá 24,58 USD / tháng trong vòng 24 tháng.

Mặc dù là một chiếc điện thoại tầm trung nhưng Galaxy A53 đã làm tốt trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi — tương đương với Samsung Galaxy S8 về hiệu suất và Galaxy S10 khi chơi game 3D. Với dung lượng pin lớn và các bản cập nhật bảo mật trong 5 năm tới, đây là một bản nâng cấp xứng đáng nếu bạn vẫn dùng thiết bị Android cũ của mình và đang chờ đợi một ưu đãi phù hợp.

Gói này bao gồm 10GB dữ liệu 4G LTE trên khắp Canada và thời gian gọi điện không giới hạn với giá 60 USD / tháng. Nếu bạn đã sở hữu chiếcđiện thoại mà mình thích, Virgin Plus cũng có các Gói dành cho người mới với giá bắt đầu rẻ hơn khi bạn mang theo thiết bị của riêng mình.

Ưu điểm: Nhiều lựa chọn điện thoại từ Apple, Samsung, Motorola, v.v. với hợp đồng hai năm, giảm giá dành cho thành viên độc quyền đối với một số nhà hàng và cửa hàng thời trang
Nhược điểm: Các gói ban đầu rẻ hơn không áp dụng trả góp hai năm trên các dòng điện thoại mới, không có dịch vụ 5G

Koodo | Gói dành cho người mới bắt đầu với 4GB | 41,25 đô la / tháng – Gói dành cho người mới bắt đầu tốt nhất

Tiết kiệm hàng trăm đô la chỉ bằng cách tiếp tục sử dụng điện thoại thông minh cũ. Nếu bạn đã mua một thiết bị cách đây hơn hai năm, thì bạn sở hữu thiết bị đó và có thể chuyển sang gói giá cả phải chăng này từ Koodo. Với nó, bạn nhận được 4GB dữ liệu trên mạng 4G LTE của Koodo với phạm vi phủ sóng tới 99% người dân Canada. Cước gọi đường dài không giới hạn đến và đi từ bất kỳ đâu ở Canada cũng như các tin nhắn quốc tế không giới hạn.

Nếu bạn không chắc 4GB sẽ phù hợp với nhu cầu của mình, Dữ liệu miễn phí của Koodo sẽ tự động tắt nếu bạn vượt quá giới hạn dữ liệu của mình mỗi tháng. Bạn sẽ không bao giờ nhận hóa đơn vượt quá dữ liệu bất ngờ với gói này. Sau một vài tháng, bạn có thể muốn nâng cấp hoặc hạ cấp gói của mình; với hai tùy chọn Gói dành cho người mới bắt đầu khác, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ lúc nào và không bị phạt. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi nhà mạng trong khi vẫn giữ điện thoại và số điện thoại của mình!

Các gói cước điện thoại di động tốt nhất ở Canada 2022 - L&C Global

Ưu điểm: dữ liệu tốc độ đầy đủ 4GB, không bị sốc khi dữ liệu vượt quá giới hạn, không có hợp đồng
Nhược điểm: Không có tùy chọn trả góp hai năm, không có dịch vụ 5G, tốc độ tối đa 100Mbps

Bell | Ultimate 45 | 95 đô la / tháng — Gói cao cấp nhất không giới hạn

Đăng ký với Bell và nhận dữ liệu 5G cực nhanh trên toàn quốc. Với gói này, ngay cả khi bạn sử dụng hết 45GB dữ liệu trong một tháng, Bell vẫn giữ cho bạn kết nối với dữ liệu không giới hạn ở tốc độ thấp hơn một chút. Thêm Crave Mobile vào hóa đơn của bạn và bạn sẽ được hưởng miễn phí trong hai năm (giá trị 9,99 đô la / tháng, thanh toán bắt đầu sau 24 tháng).

Thêm một thành viên khác trong gia đình từ 55 đô la / tháng vào tài khoản của bạn để chia sẻ 55GB dữ liệu với 150 đô la/ tháng

Ưu điểm: 45GB dữ liệu 4G LTE và 5G, dữ liệu điều chỉnh không giới hạn, gọi đường dài trên toàn Canada, không cần hợp đồng, giảm giá trên nhiều dòng điện thoại
Nhược điểm: Rất đắt, giá cả khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, gọi đường dài quốc tế có phụ phí

Các gói cước gia đình tốt nhất

Một gia đình đăng ký cùng nhau sẽ tiết kiệm hơn. Điều đó nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng nó hiệu quả vì tất cả mọi người đều nhận được nhiều dữ liệu hơn trong gói hàng tháng của mình với ít tiền hơn. Các kế hoạch chia sẻ gia đình phù hợp với cha mẹ, con cái, ông bà và thậm chí cả bạn bè — không có quy tắc nào nói rằng tất cả các bạn phải sống chung một nhà để tiết kiệm.

Bell | Gói cước Lite | 55 đô la / tháng cho mỗi thành viên bổ sung — Gói tổng thể tốt nhất dành cho gia đình

Những điều tương tự khiến Magenta MAX của T-Mobile trở thành một trong những gói tốt nhất trên thị trường cũng khiến nó trở thành một trong những gói dành cho gia đình tốt nhất hiện có.

Như đã đề cập, gói này bao gồm dữ liệu tốc độ cao thực sự không giới hạn — tức là không bao giờ có khả năng bị vượt dữ liệu — ngoài 40GB tốc độ cao mỗi tháng và Netflix miễn phí cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nó không kết thúc ở đó: bạn cũng nhận được cuộc gọi không giới hạn đến và đi từ Mexico và Canada, cộng với 5GB dữ liệu tốc độ cao ở các quốc gia đó, nhắn tin và dữ liệu không giới hạn ở hơn 210 quốc gia,

Điều làm nên sự nổi bật là giá của Magenta MAX cho bốn thành viên: 170 đô la / tháng, đã bao gồm tất cả các loại thuế và phí. Con số đó giảm xuống chỉ còn 42,50 đô la / tháng đối với mỗi thành viên.

Ưu điểm: Thực sự miễn phí dữ liệu không giới hạn tốc độ cao cho tất cả, phủ sóng mạng ổn định, cho phép dữ liệu lớn 40GB / tháng, chỉ 42,50 đô la / mỗi người
Nhược điểm: Có các lựa chọn gói cước gia đình rẻ hơn trên thị trường nhà mạng nhỏ.

CityFone | Gói điện thoại thông minh dùng chung 12GB | 76,50 đô la / tháng — Gói tốt nhất cho 2 thành viên

Gói này từ CityFone cho phép bạn chia sẻ 12GB dữ liệu cùng thành viên thứ hai với mức phí thấp hơn nhiều so với mức bạn phải trả cho hai gói 6GB. Cả hai người đều được hưởng dịch vụ không dây toàn quốc và các cuộc gọi đường dài không giới hạn trong cả nước.

CityFone bán điện thoại thông minh theo gói hai năm, nhưng hãy mang theo điện thoại của bạn hoặc mua ngay để tiết kiệm 10% hóa đơn hàng tháng và nhận được 2GB dữ liệu thêm. Chia sẻ 14GB dữ liệu giữa các bạn (tuyệt vời nếu một trong hai người là người dùng dữ liệu nhiều) có mức giá trung bình là 38,25 đô la / tháng cho mỗi người. Trong khi đó, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động ở Canada tính phí ít nhất 45 đô la / tháng cho 6GB, gói này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Ưu điểm: Nhiều dữ liệu, hóa đơn được chia sẻ, đường dài không giới hạn trên toàn Canada, giảm giá điện thoại của riêng bạn và dữ liệu thêm
Nhược điểm: Chỉ phục vụ trực tuyến (không có dịch vụ khách hàng trực tiếp), lựa chọn điện thoại thông minh mới chỉ giới hạn ở các mẫu tầm trung và cấp thấp

Cách chọn gói điện thoại di động

Bạn là duy nhất, và nhu cầu của bạn cũng vậy. Các bước đơn giản này sẽ giúp bạn hiểu loại gói điện thoại di động nào bạn cần. Sau đó, sử dụng công cụ tìm kiếm WhistleOut Canada để tìm ra lựa chọn hoàn hảo.

Mức phủ sóng điện thoại di động

Người Canada tận hưởng một trong số những tốc độ dữ liệu di động nhanh nhất, nhưng khó có thể phủ sóng dịch vụ di động toàn bộ quốc gia lớn thứ hai thế giới. Bất chấp thách thức đó, Bell, Rogers và Telus cung cấp phạm vi phủ sóng ở hầu hết mọi thị trường nơi người Canada sinh sống. Ba nhà cung cấp dịch vụ cao cấp này có các gói cước điện thoại di động rất đắt tiền, nhưng họ cũng vận hành một số thương hiệu “bình dân” hơn.

 • Telus Mobility sở hữu Koodo và Public Mobile
 • Bell Mobility sở hữu Virgin Plus và Lucky Mobile
 • Rogers Wireless sở hữu Fido và chatr

Mỗi thương hiệu con có toàn quyền truy cập vào mạng lưới tháp điện thoại di động trên toàn quốc đó. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể tận hưởng phạm vi phủ sóng mạng cao cấp trên các gói thân thiện hơn với ví của mình.

Các nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực

Ở một số khu vực hạn chế của Canada, các nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực vận hành các mạng di động độc lập và hợp tác với Bell, Rogers hoặc Telus để cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Giá thường rẻ hơn nhưng đi kèm với những hạn chế — mối quan tâm lớn nhất là bạn phải sống trong khu vực phủ sóng chính của nhà cung cấp dịch vụ để đăng ký.

Dưới đây là một số nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực phổ biến nhất và bạn có thể tìm thấy họ ở:

 • Freedom Mobile: Các khu vực thành thị của Ontario, Alberta và B.C.
 • Shaw Mobile: Các khu vực thành thị của Alberta và B.C.
 • Videotron: Quebec
 • Fizz: Quebec
 • SaskTel: Saskatchewan

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ