British Columbia mời 108 ứng viên BC PNP Tech – Tháng 10

British Columbia mời 108 ứng viên BC PNP Tech nộp hồ sơ ứng cử cấp tỉnh vào ngày 5/10 vừa qua. Đến nay, tỉnh bang hiện đã phát hành hơn 9,000 lời mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh kể từ đầu năm 2021.

Các lời mời được phát hành thông qua BC PNP Tech, một chương trình trực thuộc Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP).

Các ứng viên được mời thông qua các đợt rút thăm của BC PNP Tech phải đáp ứng các yêu cầu của một trong các loại nhập cư theo diện Express Entry BC và Kỹ năng của British Columbia, được quản lý bởi Hệ thống đăng ký nhập cư và kỹ năng (SIRS).

Các ứng cử viên nhận được thư mời trong đợt rút thăm này thuộc các danh mục phụ Người lao động có tay nghề cao và Cao học quốc tế, cũng như cần có số điểm tối thiểu của tỉnh là 70. Đây là lần đầu tiên trong hơn một năm, điểm số giảm 10 điểm so với 80 điểm tối thiểu tiêu chuẩn.

Các ứng cử viên được mời hiện có 30 ngày tiếp theo để đăng ký đề cử.

Cho đến nay trong năm 2021, British Columbia đã đưa ra hơn 9,000 lời mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh bang.

Kết quả BC PNP Tech tháng 10

Giới thiệu về chương trình BC PNP Tech

BC PNP Tech được ra mắt vào tháng 5 năm 2017 như một dự án thử nghiệm sau khi nghiên cứu thị trường lao động cho thấy vấn đề lớn nhất mà lĩnh vực công nghệ của B.C phải đối mặt là khả năng tiếp cận nhân tài. Sau thành công của dự án, B.C đã biến nó thành một chương trình vĩnh viễn. Chương trình được thiết kế để cho phép các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ của British Columbia tiếp tục thu hút và lựa chọn tài năng quốc tế khi những người lao động đủ tiêu chuẩn không có sẵn tại địa phương.

Cụ thể hơn, BC PNP Tech là một con đường nhập cư nhanh chóng cho các lao động công nghệ có nhu cầu và sinh viên quốc tế. Các ứng viên cần phải đăng ký một trong các luồng nhập cư tỉnh bang hiện có của B.C và có lời mời làm việc hợp lệ ít nhất 12 tháng thuộc một trong 29 ngành nghề đủ điều kiện được liệt kê để tham gia luồng này.

Không giống như các nhánh BC PNP khác, các lời mời làm việc của BC PNP Tech phải có thời hạn tối thiểu là một năm, còn lại ít nhất 120 ngày tại thời điểm nộp đơn cho BC PNP. Nó cũng phải là một công việc toàn thời gian và từ một nhà tuyển dụng đủ điều kiện trong tỉnh.

Lời mời thông qua chương trình công nghệ của tỉnh được gửi hàng tuần cho những ứng viên có điểm số cao nhất đáp ứng các yêu cầu cần thiết.

Các ứng viên được mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh sẽ cần phải nộp bộ hồ sơ đăng ký đầy đủ. Khi điều này được thực hiện, hầu hết các đơn đăng ký diện công nghệ sẽ được xử lý trong vòng hai đến ba tháng.

Nếu được chấp thuận, các ứng viên sẽ nhận được xác nhận đề cử có thể được sử dụng để nộp đơn xin thường trú từ Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) theo Lớp Chương trình Đề cử Tỉnh.

Ứng viên PNP tự động được cộng thêm 600 điểm cho số điểm của họ trong Hệ thống xếp hạng toàn diện và do đó có cơ hội rất cao nhận được Thư mời nộp đơn (ITA) để xin thường trú thông qua Express Entry.

Kết quả BC PNP Tech tháng 10

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ