Bắt đầu từ ngày 7 tháng 3 năm 2022, Canada cung cấp bộ Kit Test COVID-19 xét nghiệm kháng nguyên nhanh tại các hiệu thuốc cộng đồng cho những người từ 60 tuổi trở lên.

Những cá nhân đủ điều kiện có thể nhận một bộ dụng cụ bao gồm năm lần xét nghiệm miễn phí mỗi 28 ngày từ các hiệu thuốc tham gia. Các cá nhân phải xuất trình số sức khỏe cá nhân của họ khi nhận bộ dụng cụ hoặc, nếu người khác nhận bộ Kit test dụng cụ thay mặt họ, ngoài tên và số sức khỏe cá nhân của cá nhân, ngày sinh cũng phải được cung cấp.

Canada cung cấp bộ Kit Test COVID-19 cho những người từ 60 tuổi trở lên tại các hiệu thuốc L&C Global

Các cá nhân nên đi nhận bộ xét nghiệm khi họ không có triệu chứng để sử dụng trong tương lai khi họ có triệu chứng. Các hướng dẫn về xét nghiệm tiếp tục chỉ ra rằng các xét nghiệm nên được sử dụng cho những người có triệu chứng.

Tính đến ngày 3 tháng 3, Bộ Y tế đã chuyển 3,9 triệu bộ xét nghiệm đến các nhà phân phối thuốc. Trong số này, 1,8 triệu bộ Kit test đã được chuyển đến các nhà thuốc cộng đồng trên toàn tỉnh, và 583.000 bộ xét nghiệm nhanh đã được cấp phát thông qua hơn 1.000 nhà thuốc tham gia.

B.C dự kiến ​​sẽ nhận được thêm 9 triệu bộ xét nghiệm từ chính phủ liên bang, điều này sẽ hỗ trợ chiến lược của tỉnh để phân phối thêm các bộ dụng cụ cho các thành viên của cộng đồng rộng lớn hơn.

Nguồn: News.gov.bc

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ