fbpx
loader
tư vấn định cư Canada L&C Global

Bí quyết giúp bạn chọn được công ty tư vấn định cư Canada uy tín

Thị trường tư vấn định cư đang ngày càng được mở rộng với hàng trăm công ty có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Bài viết này L&C Global chia sẽ bí quyết giúp bạn tìm kiếm được công ty tư vấn định cư Canada uy tín.

tư vấn định cư Canada L&C Global

Trực tiếp tham khảo hình thức và quy mô của công ty 

Đầu tiên, các bạn nên hỏi thăm kinh nghiệm từ người thân, bạn bè xem họ có giới thiệu được những đơn vị tốt nhất hay không? Bên cạnh đó bạn nên tự tìm hiểu trên các website của những đơn vị tư vấn định cư đang có mặt trên thị trường hiện nay. 

Khi tìm được công ty tư vấn định cư, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp công ty tham quan để xem diện mạo, quy mô, đội ngũ nhân viên làm việc có chuyên nghiệp như những gì họ quảng cáo và tư vấn với mình hay không…? Nếu những yếu tố trên đều hoàn hảo thì đây cũng là điểm cộng cho công ty này. 

Hãy chọn lọc những đơn vị tư vấn có kinh nghiệm chuyên môn cao trong ngành, am hiểu chuyên sâu về thị trường định cư nước ngoài

Bạn nên chọn lọc những đơn vị am hiểu chuyên sâu về định cư Canada và đơn vị đó phải có đủ kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn và chuẩn bị hồ sơ. Chính điều này giúp bạn có thể lựa chọn cho mình diện định cư phù hợp với hồ sơ của mình tốt nhất cũng như tránh những trường hợp hồ sơ bị sai sót, giảm thiểu tối đa những thiệt hại về tiền bạc cũng như rút ngắn thời gian chuẩn bị quy trình hồ sơ.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến những thành tích nổi bật của công ty, xem kinh nghiệm họ đã tư vấn cho các hồ sơ trước thành công như thế nào để bạn có thể an tâm khi cộng tác vì họ chính là những đơn vị thật sự chuyên nghiệp và uy tín, có thể đồng hành cùng bạn từ giai đoạn bắt đầu tham gia chương trình đến khi nhận được visa và ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

Chọn tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu và tác phong chuyên nghiệp

Không phải công ty nào cũng đủ tiềm lực để tuyển dụng hoặc đào tạo những tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu về các chương trình di trú vì việc này đôi khi tốn kém khá nhiều chi phí và nhân lực. Vì vậy, các bạn ngoài việc quan tâm đến bề mặt, thành tích của công ty thì hãy chú ý đến phong cách và kiến thức của tư vấn viên.

Hãy hỏi họ nhiều hơn về đất nước và văn hóa nơi mình muốn định cư. Những tư vấn viên được huấn luyện chuyên nghiệp mới có thể trả lời và phân tích cho khách hàng hiểu về hồ sơ và đưa ra phương án phù hợp với bạn cũng như những cơ hội, thách thức khi bạn định cư bên Canada như thế nào?

Những đối tác mà công ty đó đang hợp tác

Chỉ có những đơn vị hàng đầu mới có thể hợp tác với những đối tác ngang tầm đẳng cấp với mình. Vì vậy, khi trao đổi với tư vấn viên, bạn nên dành thời gian để hỏi rõ về các đối tác của công ty tại Canada để đảm bảo việc làm ổn định tại bên đó mà công ty tư vấn cho bạn.

Đừng bỏ qua dịch vụ an cư và yếu tố “hậu định cư” Canada

Đa số các công ty tư vấn chỉ quan tâm đến việc ký hợp đồng với khách hàng. Khi bạn được cấp visa thì ngay lập tức họ hết trách nhiệm và không còn nhiệt tình hỗ trợ như trong thời gian chờ xét duyệt.

Vì vậy, bạn hãy chọn những đơn vị có trách nhiệm để cộng tác bởi vì việc xét duyệt hồ sơ không hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Hãy lưu ý rằng những lúc hồ sơ của nhà đầu tư gặp vấn đề sai sót thì chính tư vấn viên và những người có chuyên môn của công ty đó sẽ phải giải quyết và hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài ra yếu tố “hậu định cư” cũng cần được bạn quan tâm. Việc thay đổi môi trường sống, tiếp cận văn hóa mới cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và chất lượng cuộc sống. Chỉ những đơn vị uy tín có đội ngũ và văn phòng đại diện tại quốc gia sở tại đó mới có thể tự tin hỗ trợ và tư vấn gia đình nhà đầu tư tốt nhất.

Đôi khi, bạn sẽ an tâm hơn khi nhận được sự hỗ trợ từ những việc nhỏ nhặt như đưa đón gia đình tại sân bay đến những việc lớn hơn như tìm nhà, tư vấn thuế, chọn trường học cho con em…Vì vậy, việc tìm một công ty tư vấn định cư Canada uy tín, đủ chuyên môn và tận tâm là tùy vào sự lựa chọn thông minh của bạn.

Trực Tiếp Tham Khảo Những Nguồn Thông Tin Chính Thống

Bên cạnh việc thường xuyên trao đổi về tiến trình hồ sơ với tư vấn viên, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thông tin hoặc các quy chế mới của chương trình định cư mình đang tham gia bằng cách truy cập vào các website uy tín của Chính phủ.

Việc tìm hiểu thông tin này sẽ giúp nhà bạn tự chủ và có cái nhìn khách quan, tổng quát về các chương trình định cư tại Canada cũng như tạo tâm lý an tâm hơn bên cạnh việc tư vấn, hỗ trợ trực tiếp một chiều từ công ty tư vấn định cư.

tư vấn định cư Canada L&C Global

Nếu như bạn có thắc mắc về định cư Canada, liên hệ với L&C Global ngay để được tư vấn chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

Tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global