Theo thống kế BC PNP Tech – British Columbia đã mời 136 lao động công nghệ nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh vào ngày 1 tháng Ba.

Các lời mời được cấp thông qua BC PNP Tech, là một luồng trực thuộc Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP).

BC PNP là một con đường nhập cư kinh tế được tỉnh British Columbia sử dụng để thu hút lao động nước ngoài có kinh nghiệm và nhu cầu cao. Chương trình mang đến cho những người chọn sinh sống và làm việc tại British Columbia một con đường dẫn đến thường trú nhân.

Các ứng viên được mời thông qua vòng rút thăm của BC Tech phải đáp ứng các yêu cầu của một trong các hạng mục nhập cư theo diện Express Entry BC và Kỹ năng của British Columbia, được quản lý thông qua Hệ thống Đăng ký Nhập cư và Kỹ năng (SIRS).

Các ứng viên nhận được lời mlogời trong đợt rút thăm này thuộc danh mục phụ Người lao động có tay nghề cao và Sau đại học quốc tế cũng như cần có số điểm tối thiểu của tỉnh là 85.

Các ứng viên được mời hiện có 30 ngày tiếp theo để đăng ký đề cử.

BC PNP Tech ban hành 136 lời mời bốc thăm dành cho ứng viên công nghệ mới L&C Global

Giới thiệu về chương trình BC PNP Tech

BC PNP Tech được ra mắt vào tháng 5 năm 2017 như một dự án thử nghiệm sau một nghiên cứu thị trường lao động, cho thấy rằng khả năng tiếp cận nhân tài là vấn đề lớn nhất mà lĩnh vực công nghệ của BC phải đối mặt. Với sự thành công của dự án, BC đã biến nó thành một chương trình lâu dài. Nó được thiết kế để cho phép các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ của British Columbia tiếp tục thu hút và lựa chọn tài năng quốc tế khi những người lao động đủ tiêu chuẩn không có sẵn tại địa phương.

Cụ thể hơn, BC PNP Tech là một con đường nhập cư nhanh chóng cho các lao động công nghệ có nhu cầu và sinh viên quốc tế. Các ứng viên cần phải đăng ký tại một trong các luồng nhập cư tỉnh bang hiện có của BC và có lời mời làm việc hợp lệ ít nhất 12 tháng thuộc một trong 29 ngành nghề đủ điều kiện để tham gia luồng này.

Không giống như các luồng BC PNP khác, các thư mời làm việc theo BC PNP Tech phải có thời hạn tối thiểu là một năm, còn lại ít nhất 120 ngày tại thời điểm nộp đơn cho BC PNP. Nó cũng phải là công việc toàn thời gian và từ một nhà tuyển dụng đủ điều kiện trong tỉnh.

Lời mời thông qua chương trình công nghệ của tỉnh được gửi hàng tuần cho những ứng viên có điểm số cao nhất đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện.

Các ứng viên được mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh sẽ cần phải nộp đầy đủ đơn đăng ký. Khi điều này được thực hiện, hầu hết các đơn đăng ký công nghệ sẽ được xử lý trong vòng hai đến ba tháng.

Nếu họ được chấp thuận, các ứng viên sẽ nhận được xác nhận đề cử có thể được sử dụng để nộp đơn xin thường trú từ Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) theo Lớp Chương trình Đề cử Tỉnh bang.

Ứng viên PNP tự động kiếm được 600 điểm cho số điểm của họ trong Hệ thống xếp hạng toàn diện và do đó có cơ hội rất tốt để nhận được Thư mời nộp hồ sơ (ITA) để thường trú thông qua hệ thống Express Entry.

BC PNP Tech ban hành 136 lời mời bốc thăm dành cho ứng viên công nghệ mới L&C Global

Nguồn: Cicnews

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ