BC PNP – Cơ hội định cư Canada theo diện Skills Immigration (SI)

Nhánh Skills Immigration (SI) là nhánh nhập cư dành cho những lao động có kĩ năng, kinh nghiệm làm việc và bằng cấp của chương trình đề cử tỉnh British Columbia (BC PNP).

Nếu bạn mong muốn định cư tại British Columbia (BC), nhánh SI có thể giúp bạn trở thành cư dân thường trú bạn có thể tận dụng những cần thiết đáp ứng được yêu cầu của những nhà tuyển dụng tại BC.

Healthcare Professional BC SI

Tổng hợp các nhánh nhỏ trong nhánh nhập cư SI để bạn có thể cân nhắc lựa chọn:

  • Skilled Worker: kiểm tra xem liệu những kĩ năng và vị trí của bạn có đáp ứng được nhu cầu lao động của nền kinh tế đang phát triển tại BC hay không.
  • International Graduate: Là những sinh viên mới tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục đủ điều kiện tại Canada? Hãy bắt đầu sự nghiệp của bạn tại BC thông qua danh mục này.
  • International Post –Graduate: Hãy sử dụng bằng tốt nghiệp sau đại học thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học ứng dụng hoặc khoa học sức khỏe của bạn để làm việc tại BC
  • Entry Level and Semi- Skilled: Kiểm tra xem liệu bạn có đủ điều kiện cho các vị trí thuộc lĩnh vực du lịch/khách sạn, lái xe tải đường dài, chế biến thực phẩm cùng những vị trí khác hay không.
  • Healthcare Professional: bạn có thể nhận sự trợ giúp trong quá trình tìm việc làm thuộc lĩnh vực y tế tại BC, và đăng ký thường trú nhân thông qua danh mục này.
  • Skills Immigration process: Những hướng dẫn về các bước đăng ký thường trú thông qua nhánh SI
  • Skills Immigration FAQs: giải đáp những thắc mắc thường gặp xung quanh luồng SI, tại đây.

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ