BC PNP và cơ hội định cư Canada dành cho Doanh nhân – Regional Pilot

Chương trình Đề cử tỉnh bang BC (BC PNP) Entrepreneur Immigration – Regional Pilot – Đây là diện nhập cư thí điểm khu vực dành cho doanh nhân nước ngoài.

Entrepreneur Immigration – Regional Pilot với tên viết tắt là “EI- Regional Pilot” chủ yếu tập trung vào việc thu hút những doanh nhân trên khắp thế giới đến thành lập doanh nghiệp tại các cộng đồng trong khu vực. Điều này sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế của những cộng đồng này và kích thích việc đầu tư đến những khu vực ngoài đô thị.

Trước khi đăng ký EI – Regional Pilot bạn nên tìm hiểu những tiêu chí của chương trình và kiểm tra tính đủ điều kiện của bản thân. Vui lòng truy cập hướng dẫn về EI- Regional Pilot để biết thêm thông tin, cùng những chi tiết về các doanh nghiệp không đủ điều kiện.

Regional Pilot - BC - Thí điểm doanh nhân

Tại sao lại là EI – Regional Pilot?

Vì mỗi cộng đồng sẽ hiểu rõ nhất về môi trường kinh doanh tại địa phương họ, do đó họ sẽ có thể xác định các ưu tiên phát triển kinh tế và những dịch vụ hỗ trợ giúp những doanh nhân nước ngoài có một khởi đầu tốt trong công cuộc xây dựng doanh nghiệp của họ và đồng thời phát triển nền kinh tế khu vực.

Các đặc điểm chính của EI – Regional Pilot

  • Vai trò cộng đồng tích cực – những cộng đồng tham gia giữ vai trò rất quan trọng trong thí điểm. Họ tham gia tích cực vào việc thu hút những doanh nhân đến cộng đồng của mình và làm việc với các đối tác địa phương cùng những mạng lưới hiện tại để mang đến sự hỗ trợ cho các doanh nhân định cư trong cộng đồng của họ.
  • Giới thiệu đến BC PNP: những cộng đồng này có thể sẽ giới thiệu những doanh nhân nước ngoài đến với BC PNP, dành cho những người có ý tưởng kinh doanh phù hợp với các ưu tiên kinh tế của cộng đồng. Doanh nhân nước ngoài cần phải được cộng đồng mời đến thăm và trình bày về ý tưởng kinh doanh của họ với một người được chỉ định trước khi được giới thiệu.
  • Trợ giúp cộng đồng đặc biệt: một dịch vụ trợ giúp đặc biệt của BC PNP hỗ trợ cộng đồng với các thông tin về chương trình nhập cư..
  • Lời mời & ưu tiên – các doanh nhân nước ngoài được một cộng đồng tham gia giới thiệu sẽ được xếp vào một nhóm đăng ký dành riêng cho thí điểm khi họ đăng ký. Các đăng ký và đơn đăng ký thí điểm trong khu vực sẽ được ưu tiên.

Sự phù hợp đối với cộng đồng

Để biết danh sách các cộng đồng tham gia, hãy truy cập trang EI – Regional Pilot – Community Profiles.

Chúng tôi yêu cầu các bên quan tâm tôn trọng và tuân thủ quy trình cụ thể của cộng đồng. Các cộng đồng chỉ có quyền gặp gỡ những ứng viên tiềm năng cho Chương trình EI – Regional Pilot đã đủ điều kiện thông qua quy trình tiếp nhận chính thức của cộng đồng.

Sau khi xem xét hồ sơ chi tiết về cộng đồng và các lĩnh vực ưu tiên của họ, bạn chỉ nên liên hệ với cộng đồng thông qua những thông tin liên hệ được liệt kê trong hồ sơ của họ.

Tiêu chí dành cho ứng viên

Nhằm phản ánh về mức chi phí thấp hơn khi bắt đầu kinh doanh và việc sẽ định cư trong các cộng đồng khu vực có dân số nhỏ , giá trị ròng cá nhân và tiêu chí đầu tư của thí điểm này đã được giảm thấp hơn so với Danh mục Cơ sở – Nhập cư Doanh nhân (EI – Base Category) hiện có.

Ngoài ra còn có yêu cầu về trình độ ngôn ngữ, trong đó doanh nhân nước ngoài phải có tối thiểu tương đương Điểm chuẩn Ngôn ngữ Canada (CLB) 4.

Trước khi đăng ký EI – Regional Pilot bạn nên tìm hiểu những tiêu chí của chương trình và kiểm tra tính đủ điều kiện của bản thân. Vui lòng truy cập hướng dẫn về EI- Regional Pilot để biết thêm thông tin, cùng những chi tiết về các doanh nghiệp không đủ điều kiện.

EI – Regional Pilot dành cho các doanh nhân nước ngoài đang có kế hoạch thành lập một doanh nghiệp mới. Các doanh nhân muốn mua một doanh nghiệp hiện có có thể đăng ký và nộp đơn theo EI – EI – Base Category của BC PNP.

Tiến trình của thí điểm

Thí điểm sẽ được thực hiện trong thời gian hai năm và sẽ được đánh giá để đảm bảo rằng cộng đồng và doanh nhân đều được hưởng lợi từ chương trình, và để đảm bảo tính toàn vẹn liên tục của chương trình cho BC PNP.

Thông tin khác

Để biết thêm thông tin về Nhập cư Doanh nhân – Thí điểm khu vực, hãy liên hệ:

  • Dành cho doanh nhân: En.Imm@gov.bc.ca
  • Dành cho cộng đồng: PNPConcierge@gov.bc.ca

Tham khảo BC PNP Entrepreneur Immigration – Regional Pilot Program Guide của chúng tôi để biết thông tin chi tiết về chương trình thí điểm.

Tham khảo BC PNP Entrepreneur Immigration Program Guide của chúng tôi để biết thông tin chương trình đầy đủ, cập nhật và các yêu cầu đối với EI – Base Category..

Tham khảo BC PNP Entrepreneur Immigration Pocket Guide của chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn về luồng Nhập cư Doanh nhân của chúng tôi.

Tham khảo FAQs document for frequent questions để biết các câu hỏi thường gặp về EI – Thí điểm khu vực.

Để biết danh sách các cộng đồng tham gia, vui lòng EI – Regional Pilot – community profiles.

Để nhận được Tin tức về Thí điểm Khu vực và các chương trình khác kịp thời, thông báo về hội thảo trên web sắp tới và bản tin hàng quý của chúng tôi, hãy đăng ký Immigration Insights.

 

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ