Accelerated Tech Pathway là chương trình thuộc AAIP dành cho các ứng viên Express Entry hiện đang làm việc cho một công ty sử dụng lao động ở Alberta hoặc có lời mời làm việc tại một trong 38 ngành nghề công nghệ có nhu cầu. 

Kiểm tra tính đủ điều kiện của bạn đối với Accelerated Tech Pathway

Để đủ điều kiện tham gia Accelerated Tech Pathway, ứng viên phải đủ điều kiện theo quy trình Express Entry của Alberta.

Các ứng viên cũng phải đang làm việc trong một trong 38 ngành nghề công nghệ được AAIP xác định là có nhu cầu, hoặc có lời mời làm việc với nhà tuyển dụng Alberta là một phần của ngành công nghệ đủ điều kiện.

Accelerated Tech Pathway LnC Global
Accelerated Tech Pathway – L&C Global

Accelerated Tech Pathway có yêu cầu LMIA không?

Accelerated Tech Pathway không yêu LMIA.

Tuy nhiên, chương trình này có một số yêu cầu đối với những ứng viên không có LMIA.

Lời mời làm việc hoặc hợp đồng phải có chữ ký của bạn và người sử dụng lao động ở Alberta của bạn cũng như phải bao gồm các chi tiết về việc làm của bạn. Lời mời làm việc phải toàn thời gian, liên tục và ít nhất 12 tháng. Mức lương phải đáp ứng hoặc vượt quá mức lương tối thiểu của tỉnh và bất kỳ yêu cầu nào được quy định trong LMIA nếu có. Nếu người nộp đơn không có LMIA, mức lương đề nghị việc làm của họ phải đáp ứng hoặc cao hơn mức lương khởi điểm cho nghề nghiệp của họ trong tất cả các ngành ở Alberta. 

Tuy Accelerated Tech Pathway không yêu cầu LMIA nhưng chương trình xét duyệt điểm hồ sơ Express Entry nên việc có LMIA sẽ giúp bạn có điểm CRS cao hơn giúp tăng cơ hội được nhận. Mặt khác, để tham gia, hồ sơ EE của bạn cần có ít nhất 300 điểm, việc có LMIA sẽ giúp bạn đạt mốc điểm này dễ dàng hơn.

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết về chương trình Accelerated Tech Pathway – 028 3636 7979

Tìm hiểu thêm về lao động định cư Canada tại Website: lncglobal.vn

Nguồn dịch tin tức  News.gov.bc.ca

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ