Accelerated Tech Pathway là một phần của Chương trình Đề cử tỉnh bang Alberta. Đây là chương trình định cư Canada được kết hợp giữa tỉnh bang và liên bang Canada.

Accelerated Tech Pathway cho phép một số ứng viên Express Entry có lời mời làm việc của Alberta tại một công ty trong ngành công nghệ đủ điều kiện đăng ký đề cử tỉnh bang với quá trình xử lý nhanh chóng. Accelerated Tech Pathway sẽ hỗ trợ Kế hoạch Phục hồi của Alberta và củng cố lực lượng lao động của Alberta bằng cách cung cấp một lộ trình nhanh chóng đến thường trú cho các chuyên gia công nghệ có tay nghề cao muốn sống và làm việc tại Alberta.

“Chúng tôi có thể lấp đầy những công việc này với những người lao động có kỹ năng và trình độ càng nhanh thì khả năng phục hồi tổng thể của chúng tôi càng mạnh mẽ và điều đó giúp ích cho tất cả những người dân Alberta, bất kể họ sống ở đâu hay họ làm gì.”

Các ứng viên đáp ứng các yêu cầu của quy trình Express Entry của Alberta và đáp ứng các yêu cầu của Chương trình Accelerated Tech Pathway có thể đủ điều kiện để được xử lý đơn đăng ký nhanh.

Những cá nhân được đề cử thành công thông qua Accelerated Tech Pathway tại Alberta sẽ được cấp một lá thư hỗ trợ giấy phép lao động, cho phép họ nộp đơn xin giấy phép lao động tạm thời. Những người được đề cử thành công cũng sẽ được mời nộp đơn xin thường trú nhân Canada.

Chương trình Accelerated Tech Pathway tại Alberta L&C Global
Chương trình Accelerated Tech Pathway tại Alberta – L&C Global

Hãy liên hệ với L&C Global ngay hôm nay. Anh chị đã sẵn sàng nộp hồ sơ. Đặt lịch tư vấn 1-1 ngay bây giờ hoặc gọi cho chúng tôi theo số 028 3636 7979 để được tư vấn và thẩm định hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ