Alberta đã công bố chương trình định cư mới là Accelerated Tech Pathway để thu hút những người mới trong ngành công nghệ bên ngoài Canada.

Accelerated Tech Pathway sẽ hỗ trợ Kế hoạch Phục hồi của Alberta và củng cố lực lượng lao động của Alberta bằng cách cung cấp một lộ trình nhanh chóng đến thường trú cho các chuyên gia công nghệ có tay nghề cao muốn sống và làm việc tại Alberta.

“Chúng tôi có thể lấp đầy những công việc này với những người lao động có kỹ năng và trình độ càng nhanh thì khả năng phục hồi tổng thể của chúng tôi càng mạnh mẽ và điều đó giúp ích cho tất cả những người dân Alberta, bất kể họ sống ở đâu hay họ làm gì.”

Với mức thuế thấp, chất lượng cuộc sống đáng kinh ngạc và chi phí sinh hoạt hợp lý, Alberta đã trở thành một thỏi nam châm thu hút những người tìm kiếm cơ hội. Chúng tôi đang hành động để làm cho Alberta trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với khối ngành Developer,” Tyler Shandro, Bộ trưởng Bộ Lao động và Nhập cư nhận xét.

Accelerated Tech Pathway là một phần của Chương trình Đề cử tỉnh bang Alberta, một chương trình giữa liên bang và tỉnh đề cử các cá nhân nhằm sở hữu thường trú nhân tại Alberta nếu họ có kỹ năng để lấp đầy tình trạng thiếu việc làm hoặc đang có kế hoạch mua hoặc bắt đầu kinh doanh ở Alberta.

Các chuyên gia công nghệ từ khắp Canada và nước ngoài với lời mời làm việc thuộc 38 mã ngành công nghệ đang có nhu cầu cao sẽ được xử lý hồ sơ nhanh chóng, đưa họ trở thành thường trú sớm nhất.

Chương trình Accelerated Tech Pathway ở Alberta mới L&C Global
Chương trình Accelerated Tech Pathway ở Alberta mới – L&C Global

Lĩnh vực công nghệ của Alberta tiếp tục tăng trưởng kỷ lục và nhu cầu cũng có xu hướng tương tự đối với các chuyên gia có tay nghề cao. Con đường định cư tăng tốc này sẽ giúp thu hút những tài năng tốt nhất và sáng giá nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới đến Alberta để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này.

“Chương trình Accelerated Tech Pathway cũng sẽ đảm bảo Alberta tiếp tục là điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư công nghệ, giúp đa dạng hóa nền kinh tế của chúng ta,” Doug Schweitzer, Bộ trưởng Bộ Việc làm, Kinh tế và Đổi mới chia sẻ. Theo Alberta Enterprise Corporation, Alberta là nơi đặt trụ sở của hơn 3.000 công ty công nghệ, tăng 233% kể từ năm 2012.

Nguồn dịch tin tức về Accelerated Tech Pathwayalberta.ca

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ