6 bước thụ lý hồ sơ định cư Mỹ diện EB2 NIW

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quá trình thụ lý hồ sơ định cư Mỹ diện EB2 NIW của một khách hàng khi đến công ty L&C Global Consultant.

1. Gửi sơ yếu lí lịch của bạn qua email hoặc chat với fanpage của chúng tôi

Có 2 cách nhanh nhất để trả lời những thắc mắc của bạn liên quan đến tiêu chuẩn định cư Mỹ diện EB2 NIW (National Interest Waiver) là

2. Nhận phản hồi từ luật sư chính của chúng tôi

Những luật sư của chúng tôi, sẽ trả lời email của bạn, phân tích trình độ của bạn và mang đến cho bạn đánh giá trung thực nhất về khả năng phê duyệt thành công.

Các ý kiến đánh giá này dựa trên luật và ý kiến của USCIS, AAP, các ý kiến đánh giá tư pháp và kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi xem xét trình độ của bạn để phân lọai cho diện EB-2 NIW thông qua việc kiểm tra tiêu chí và đánh giá từ những luật sư chính của chúng tôi.

Quy trình thụ lý hồ sơ định cư Mỹ EB2 NIW

3. Hai kết quả thẩm định cho trường hợp của bạn

A.Bạn đủ điều kiện cho EB2 NIW

Nếu sau quá trình xem xét cẩn thận của chúng tôi, bạn đủ điều kiện cho danh mục định cư Mỹ diện EB2 NIW, bạn có thể đủ điều kiện tham giá gói dịch vụ của chúng tôi. Tùy vào giai đoạn thực hiện hồ sơ, bạn sẽ trả từng khoản phí theo hợp đồng đã được thông báo trước từ phía công ty.

B. Bạn không đủ điều kiện cho EB2 NIW

Nếu sau quá trình đánh giá, khả năng bạn nhận được phê duyệt theo danh mục định cư Mỹ diện EB2 NIW là không cao, chúng tôi sẽ thảo luận về các lựa chọn thay thế cho quyền lợi nhập cư của bạn.

Xem xét những danh mục visa nhập cư khác: nếu chúng tôi quyết định bạn không đủ điều kiện cho EB-2 NIW, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những quyền lợi nhập cư khác như EB-2 với PERM,…

4. Trao đổi thêm

Sau khi nhận đánh giá của chúng tôi về tiêu chuẩn cho định cư Mỹ diện EB2 NIW của bạn, bạn nên trao đổi thêm về trường hợp của bản thân hoặc đưa ra câu hỏi, thắc mắc hoặc nhu cầu tức thời nào qua điện thoại hoặc email.

Đưa ra câu hỏi thực tế đôi khi sẽ giúp bạn tập trung vào những thứ bạn thật sự muốn và cần được biết. Tất cả thông tin chúng tôi nhận được trong quá trình xử lý sẽ được bảo mật.

5. Quyết định của bạn

Sau khi bạn nhận được thông báo về tính khả thi về trường hợp của mình và bạn lựa chọn L&C Global để giúp bạn đạt được mục tiêu, bạn nên tiến hành thông báo cho chúng tôi về gói dịch vụ bạn chọn và phương thức thanh toán bạn mong muốn.

6. Lưu ý

Cho đến thời điểm này, việc phân tích cơ hội thành công của bạn và trao đổi thông tin liên quan đến tình hình chung và tiềm năng cho trường hợp của bạn sẽ không ảnh hưởng đến pháp lý hay tạo ra bất cứ mối liên hệ luật sư – khách hàng.

thu ly ho so dinh cu my eb2 niw lnc global 1146x600 1

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ