Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch cùng gia đình, bạn bè ở Canada thì hãy khám phá công viên ở Vancouver đó thật sự là nơi giải trí hấp dẫn.

Các công viên ở Vancouver cung cấp các hoạt động vui chơi và hoạt động ngoài trời miễn phí cho mọi lứa tuổi. Có những công viên xinh đẹp, công viên với những con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt vời, công viên nơi những con chó có thể chạy miễn phí, và công viên cho trẻ em. Một số là nổi tiếng thế giới, như Stanley Park, nhưng nhiều người là địa phương yêu thích mà bạn sẽ không nhìn thấy trên danh sách du lịch của Vancouver hấp dẫn.

Công viên ở Vancouver là nơi tuyệt vời để du khách thư giãn và tận hưởng thời gian bên bạn bè và gia đình. Danh sách các công viên giải trí tốt nhất ở Vancouver được đưa ra dưới đây:

 • Wild Wave Water Park và Enchanted Village
 • Adventure Zone
 • Playland
 • Công viên nước và giải trí Đảo Granville
 • Công viên Confederation

Wild Wave Water Park và Enchanted Village

Wild Wave Water Park và Enchanted Village là một công viên nước và công viên giải trí ở Washington. Công viên nước và giải trí này là công viên vui chơi lớn nhất ở tây bắc Thái Bình Dương. Nó có hơn 29 trò chơi. Niềm vui được đảm bảo khi bạn ở đây. Một ngày là không đủ để tận hưởng cả hai công viên.

 • Địa chỉ: 36201 Enchanted Pkwy, Federal Way
 • Thời gian: 10 giờ đến 18 giờ
Công viên ở Vancouver L&C Global
Công viên ở Vancouver – L&C Global

Adventure Zone

Adventure Zone đưa bạn đến một nơi vui chơi và phiêu lưu khác, nơi bạn có thể tận hưởng mức độ thú vị cao. Các điểm thu hút chính của công viên mạo hiểm này là đường trượt bằng nút chai khổng lồ, Cầu Rainbow và khu đua xe. Các điểm hấp dẫn khác bao gồm băng chuyền, bóng đá xiên, trò chơi bắn cá điên cuồng và thả quái vật.

 • Địa chỉ: Cartwright Street Suite 230 Vancouver, BC
 • Thời gian: 10 giờ đến 18 giờ

Playland

Playland là công viên ở Vancouver giải trí nổi tiếng nhất. Trong công viên này, bạn có thể thưởng thức hơn 35 trò chơi. Hãy nhớ mua vé trước để đảm bảo còn chỗ và tránh xếp hàng dài. Thêm nhiều niềm vui nữa sao? Có ngay, trẻ em dưới 3 tuổi được vào cửa miễn phí (trẻ em phải có người lớn đi cùng).

 • Địa chỉ: 2901 E Hastings St, Vancouver, BC
 • Thời gian: Từ 10 giờ đến 18 giờ thứ 2 đến thứ 6 và 11 giờ đến 18 giờ thứ 7 và Chủ Nhật

Công viên Nước và Giải trí Đảo Granville

Công viên Nước và Giải trí Đảo Granville là một trong những công viên giải trí tuyệt vời ở Vancouver. Phần tốt nhất là phí vào cửa công viên này là hoàn toàn miễn phí. Thật tuyệt phải không? Tuy nhiên, điều cần thiết là trẻ em phải cao ít nhất 1 mét để có thể thưởng thức các trò chơi dưới nước. Nếu bạn đang lên kế hoạch đến thăm Granville Island Park theo nhóm thì bạn phải đặt trước. Vui lòng lưu ý rằng các nhóm đông người không đặt trước sẽ bị hạn chế vào công viên.

 • Địa chỉ: 1318 Cartwright St, Vancouver, BC
 • Thời gian: 10 giờ đến 18 giờ

Công viên Confederation

Công viên Confederation là một trong những công viên gia đình được đánh giá cao nhất trong số các công viên ở Vancouver. Tại đây bạn sẽ được đi trên đường sắt hơi nước Model. Tuyến đường sắt này chỉ có thể hoạt động vào cuối tuần trong mùa hè. Công viên này cũng có một khu vui chơi nước ngoài trời, nơi bạn cũng có thể thỏa thích bơi lội. Một số điểm tham quan khác trong Công viên Confederation bao gồm quần vợt, hồ bơi phun nước, hồ bơi trong nhà, bóng chày, hộp lacrosse, v.v.

 • Địa chỉ: 4709 Pandora St, Burnaby, BC
 • Thời gian: 10 giờ đến 18 giờ
Công viên ở Vancouver L&C Global
Công viên ở Vancouver – L&C Global

Nguồn dịch tin tức về công viên ở VancouverVancouversun

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ