Định cư Mỹ có lẽ là một niềm mơ ước, khát khao của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ trí thức hiện nay. Dưới đây là 5 cách chuyển diện định cư Mỹ nhanh nhất cho cả gia đình. Đặc biệt nếu bạn có Visa B1/B2 là một lợi thế.

Chuyển diện kết hôn

Điều kiện: Có người yêu sắp cưới ở Mỹ.
Quy trình chuyển diện định cư:
Khi có Visa B1/B2 bạn có thể chuyển đổi từ Visa này sang diện Visa Kết hôn để định cư tại Mỹ (Visa CR1/ IR1/F2A/K1…) và nhận Thẻ Xanh định cư Mỹ sau 3 tháng.

Chuyển diện lao động

Điều kiện: Bạn có việc làm hợp pháp ở Mỹ để định cư.
Quy trình chuyển diện định cư:
Khi có Visa B1/B2 giúp bạn đi Mỹ nhanh hơn và quá trình chuyển diện cũng dễ hơn. Khi đến Mỹ, bạn chuyển đổi từ Visa B1/B2 sang Visa Lao động định cư tại Mỹ (Visa EB1, EB2, EB3, EB4…) và sau đó là nhận Thẻ Xanh Định Cư Mỹ cho cả gia đình.
5 Cách chuyển diện Định cư Mỹ nhanh nhất L&C Global

Chuyển diện đầu tư

Điều kiện: Đã có gia đình và chỉ muốn Đầu tư định cư tại Mỹ.
Quy trình chuyển diện định cư:
Nếu bạn có Visa B1/B2, bạn có thể chuyển diện sang Visa Đầu Tư định cư tại Mỹ (Visa EB5, L1A, L1B, EB1-C, ….) và nhận Thẻ Xanh định cư Mỹ cho cả gia đình sau 1 năm.

Chuyển diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình

Điều kiện: Có người thân ở Mỹ như: Cha mẹ, Con cái, Anh Em…
Quy trình chuyển diện định cư:
Tại Mỹ: chuyển đổi từ Visa B1/B2 sang diện Visa Bảo Lãnh Đoàn tụ gia đình định cư tại Mỹ (Visa F1, F2, F2A, F2B, F3, F4, IR1, IR2, IR3, IR4…) và nhận Thẻ Xanh Định Cư Mỹ cho cả gia đình sau 1 năm.

Du học sinh chuyển diện lao động

Điều kiện: Du học sinh đã tốt nghiệp tại Mỹ và đã được Công Ty ở Mỹ ký hợp đồng làm việc chính thức lâu dài.
Quy trình chuyển diện định cư:
Khi thỏa điều kiện trên, bạn có thể chuyển đổi từ Visa F1/J1/M1…sang diện Visa H1B (hạn Visa 3 năm, được gia hạn đến 6 năm) để được ở lại lao động hợp pháp sau đó xin Visa Lao động định cư tại Mỹ (Visa EB1, EB2, EB3, EB4…)
Trên thực tế, quy định của Luật Di trú Mỹ là như vậy tuy nhiên việc thực hiện các thủ tục chuyển diện không phải lúc nào cũng dễ dàng. Điều quan trọng là bạn cần làm đúng cách, vào đúng thời điểm. Vì thế mà bạn nên tìm một công ty di trú uy tín để tư vấn về cách thức làm hồ sơ.
5 Cách chuyển diện Định cư Mỹ nhanh nhất L&C Global
Để lại thông tin cụ thể của bạn để được đội ngũ tư vấn viên L&C Global giải đáp thắc mắc và tư vấn chương trình định cư Mỹ phù hợp nhất cho bạn nhé!!!
Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ