Ghi nhận những thành tựu tầm cỡ thế giới của các công ty công nghệ tại Canada, Deloitte đã công bố những người chiến thắng trong năm nay.

Với sự đổi mới, khả năng lãnh đạo và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng từ năm 2018 đến năm 2021. Cùng giải thưởng Technology Fast 50, Enterprise Fast 15, Clean Technology và Companies-to-Watch.

Chương trình đạt được một cột mốc quan trọng trong năm nay, kỷ niệm 25 năm ghi nhận những thành tựu, đổi mới xuất sắc, khả năng lãnh đạo và tăng trưởng của các công ty công nghệ tại Canada.

Technology Fast 50

Nobul là thị trường kỹ thuật số mở có trụ sở tại Toronto, kết nối người mua và người bán nhà với các đại lý bất động sản, đứng đầu 50 người chiến thắng trong Technology Fast năm nay với mức tăng trưởng trong ba năm là 72,944%.

Nobul là công ty đầu tiên trong lịch sử của giải thưởng tự đưa mình từ hạng mục Companies-to-Watch lên đầu bảng xếp hạng Technology Fast 50 vào năm sau.

Trong số các công ty công nghệ tại Canada nổi bật trong Fast 50 có Bitbuy, Symend, AltaML, Klue, ApplyBoard và Jane.

công ty công nghệ tại Canada L&C Global
Công ty công nghệ tại Canada – L&C Global

Enterprise Fast 15

Hopper là thị trường du lịch ưu tiên thiết bị di động phát triển nhanh nhất thế giới, giành được thứ hạng tốt nhất trong danh mục Enterprise Fast 15.

Cung cấp cả ứng dụng và dịch vụ B2B, công ty có trụ sở chính tại Montreal đã đạt được tốc độ tăng trưởng 859%, dẫn đầu trong danh mục này ghi nhận các công ty công nghệ tại Canada, truyền thông và viễn thông cấp doanh nghiệp phát triển nhanh nhất theo tỷ lệ phần trăm tăng trưởng doanh thu trong bốn năm qua năm.

Các công ty công nghệ tại Canada khác được công nhận bao gồm Trulioo, Viral Nation, Jobber, Paystone và East Side Games.

Companies-to-Watch

Trong hạng mục Companies-to-Watch, Thrive Health của Vancouver có mức tăng trưởng doanh thu cao nhất với 4.221%. Tổ chức cung cấp công nghệ cho phép truy cập nâng cao vào dữ liệu bệnh nhân và trang bị cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe các công cụ để thiết kế quy trình chăm sóc tùy chỉnh theo nhu cầu của từng bệnh nhân.

Thông qua nền tảng tương tác với bệnh nhân, Thrive Health đang giúp đặt bệnh nhân làm trọng tâm trong quá trình chăm sóc của họ và tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều quyết định lâm sàng dựa trên dữ liệu hơn.

Trong số các công ty đáng theo dõi có Athennian, CapIntel, Vitruvi và Ionomr Innovations.

Clean Technology

Flashfood ở vị trí cao nhất trong hạng mục Clean Technology, một giải thưởng được thành lập vào năm ngoái để công nhận các nhà đổi mới sạch hàng đầu của Canada cung cấp các quy trình, hàng hóa hoặc dịch vụ giúp giảm tác động đến môi trường.

Nằm ở Toronto, Flashfood đã chuyển hơn 18 triệu kilogam thực phẩm, tiết kiệm cho người mua hàng hơn 100 triệu đô la và cung cấp thức ăn cho hàng trăm nghìn gia đình với chi phí hợp lý hơn. Với mức tăng trưởng doanh thu trong ba năm là 11.869%, công ty cùng với Nobul nằm trong số ít những công ty được chọn đã nhảy vọt từ danh sách Companies-to-Watch đến giải thưởng Clean Technology trong những năm gần đây.

Khảo sát hàng năm: Điểm nổi bật từ Ban lãnh đạo Fast 50

Theo cuộc khảo sát hàng năm của Deloitte Canada đối với 50 giám đốc điều hành của Technology Fast, việc thu hút và duy trì lực lượng lao động có trình độ vẫn là những thách thức kinh doanh chính đối với các công ty phát triển nhanh nhất của Canada.

Trong số các giám đốc điều hành đã trả lời, 27% nói rằng thị trường lao động là vấn đề quan trọng nhất mà họ phải đối mặt, trước cả thị trường tài chính (18%) và thay đổi sở thích của người tiêu dùng (13%).

công ty công nghệ tại Canada L&C Global
Công ty công nghệ tại Canada – L&C Global

Nguồn dịch tin tức về công ty công nghệ tại CanadaCicnews

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ