fbpx
loader
10 việc làm tại Canada thuộc ngành công nghiệp được trả lương cao nhất L&C Global

Top 10 việc làm tại Canada thuộc ngành công nghiệp được trả lương cao nhất

Trong cuộc cách mạng tự động hóa diễn ra trên thế giới, nhu cầu về việc làm tại Canada các vị trí có tay nghề cao như thợ ống nước, thợ mộc, thợ điện, thợ cơ khí và thợ máy đang tăng cao.

Mọi người đều muốn đi học đại học và giờ đây thế giới đầy rẫy luật sư, kế toán và nhà thiết kế khi những gì chúng ta rất cần là những người có kỹ năng với dụng cụ. Vì vậy, rất khó để tìm được một thợ giỏi, và vì lý do đó, các nhà tuyển dụng sẵn sàng trả nhiều tiền cho những người có kỹ năng và kinh nghiệm. Dưới đây là 10 việc làm tại Canada trong lĩnh vực thương mại được trả lương cao nhất.

Ngành công nghiệp này gần như không còn nguy hiểm như trước do sự gia tăng của các quy định về sức khỏe và an toàn có phần rườm rà nhưng giúp bảo vệ tính mạng ở Canada. Hơn nữa, gần 40% lực lượng lao động có tay nghề cao hiện nay dự kiến ​​sẽ nghỉ hưu trong vòng 10 năm tới.

Thợ mộc (NOC: 7271)

Những người học nghề sẽ bắt đầu với mức lương khoảng 18 đô la một giờ và khi đủ điều kiện sẽ kiếm được tới 40 đô la một giờ. Hầu hết các công nhân có kinh nghiệm kiếm được tới 58,598 đô la mỗi năm. Các khu vực có cơ hội việc làm tại Canada tốt nhất bao gồm Prince Edward Island và Lãnh thổ Yukon.

Thợ sửa ống nước dân dụng (NOC: 7251)

Thế giới sẽ luôn cần những người thợ sửa ống nước. Học việc sẽ bắt đầu với mức khoảng 18 đô la một giờ và khi đủ điều kiện sẽ được hơn 40 đô la một giờ. Mức lương trung bình của thợ sửa ống nước ở Canada là 58,500 đô la mỗi năm hoặc 30 đô la mỗi giờ.

Các việc làm tại Canada không yêu cầu kinh nghiệm bắt đầu ở mức 50.188 đô la mỗi năm, trong khi hầu hết những người lao động có kinh nghiệm kiếm được tới 75.159 đô la mỗi năm. Các tỉnh có nhu cầu cao nhất bao gồm Prince Edward Island và Lãnh thổ Yukon.

10 việc làm tại Canada thuộc ngành công nghiệp được trả lương cao nhất L&C Global

Thợ cơ khí hạng nặng (NOC: 7312)

Một trong những nghề thương mại khó đạt đủ điều kiện hơn để tham gia, nhưng phần thưởng xứng đáng với nỗ lực. Những người học việc sẽ bắt đầu với khoảng 60% những gì mà những người đủ điều kiện kiếm được do thực tế là phải mất trung bình bốn năm để đủ điều kiện, trong đó ít nhất 9.000 giờ làm việc thực tế được tích lũy.

Mức lương trung bình của thợ cơ khí thiết bị nặng ở Canada là 60.450 đô la mỗi năm hoặc 31 đô la mỗi giờ. Các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm bắt đầu ở mức 49.088 đô la mỗi năm, trong khi hầu hết những người lao động có kinh nghiệm kiếm được tới 78.000 đô la mỗi năm tại Nova Scotia và Prince Edward Island.

Thợ điện (NOC: 7241)

Kỹ sư điện dân dụng, thương mại và công nghiệp là một trong những việc làm tại Canada được trả lương cao nhất hiện nay. Mức lương trung bình của thợ điện ở Canada là 58,575 đô la mỗi năm hoặc 30,04 đô la mỗi giờ.

Các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm bắt đầu ở mức 50.762 đô la mỗi năm, trong khi hầu hết những người lao động có kinh nghiệm kiếm được tới 70.757 đô la mỗi năm. Các khu vực có cơ hội tốt nhất bao gồm Ontario, Nova Scotia, Prince Edward Island và Lãnh thổ Yukon

Thợ hàn (NOC: 7237)

Làm việc trong một khoảng thời gian dài ở những vị trí khó nhằn, nhưng với mức lương cao. Mức lương trung bình của thợ hàn ở Canada là 42,816 đô la mỗi năm hoặc 21,96 đô la mỗi giờ. Các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm bắt đầu ở mức 37.050 đô la mỗi năm, trong khi hầu hết những người lao động có kinh nghiệm kiếm được tới 55.575 đô la mỗi năm.

British Columbia là tỉnh có nhu cầu cao nhất hiện nay, với các cơ hội việc làm tại Canada luôn sẵn sàng và bao gồm cả Prince Edward Island.

Thợ sửa ống nước công nghiệp (NOC: 7252)

Nếu bạn là một thợ sửa ống nước có trình độ, Ontario là nơi bạn nên đến ngay bây giờ. Mặc dù có rất nhiều cơ hội trên khắp Canada, nhưng nhiều cơ hội nhất là ở tỉnh Great Lakes.

Mức lương trung bình của thợ lắp đặt ống công nghiệp ở Canada là 68.234 đô la mỗi năm hoặc 34,99 đô la mỗi giờ. Các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm bắt đầu ở mức 53,742 đô la mỗi năm, trong khi hầu hết các lao động có kinh nghiệm kiếm được tới 85,964 đô la mỗi năm.

Thợ sắt (NOC: 7235)

Công việc thương mại này đòi hỏi phải được đào tạo tại chỗ nhiều hơn hầu hết, và vì lý do đó, mức lương bắt đầu ở mức khoảng 70% so với những gì mà người có trình độ kiếm được. Mức lương trung bình của thợ sắt ở Canada là 62,888 đô la mỗi năm hoặc 32,25 đô la mỗi giờ.

Các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm bắt đầu ở mức 58.500 đô la mỗi năm, trong khi hầu hết những người lao động có kinh nghiệm kiếm được tới 70.980 đô la mỗi năm. Tỉnh có nhu cầu cao nhất ở Canada đối với hoạt động thương mại này là British Columbia.

Lái xe tải đường dài (NOC: 7511)

Có điều gì đó bẩm sinh khiến chúng ta luôn muốn di chuyển, thỏa mãn cơn thèm khát đó bằng cách lấp đầy một trong những việc làm tại Canada có nhu cầu cao nhất. Những người lái xe tải đường dài luôn là người đầu tiên được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đáng kinh ngạc của phong cảnh Canada.

Mức lương trung bình của tài xế xe tải đường dài ở Canada là 48,789 đô la mỗi năm hoặc 25,02 đô la mỗi giờ. Các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm bắt đầu ở mức 46.001 đô la mỗi năm, trong khi hầu hết những người lao động có kinh nghiệm kiếm được tới 56.550 đô la mỗi năm. Các vị trí có sẵn trên khắp đất nước và hầu như tất cả các tỉnh sẽ cung cấp cho bạn thường trú nhân khi bạn quyết định làm việc cho họ.

10 việc làm tại Canada thuộc ngành công nghiệp được trả lương cao nhất L&C Global

Tài xế xe buýt (NOC: 7512)

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với con đường rộng mở và muốn ổn định một chút, các thành phố của Canada rất cần tài xế xe buýt. Lương không nhiều nhưng cũng không tệ. Mức lương trung bình của tài xế xe buýt ở Canada là 40,405 đô la mỗi năm hoặc 20,72 đô la mỗi giờ. Các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm bắt đầu ở mức 33.891 đô la mỗi năm, trong khi hầu hết những người lao động có kinh nghiệm kiếm được tới 104.198 đô la mỗi năm.

Công nhân xây dựng (NOC: 761)

Khắc nghiệt nhất trong các nghề khắc nghiệt, công việc xây dựng rất mệt mỏi nhưng tiền công đã bù đắp cho nó. Nếu bạn đang muốn tham gia vào các thị trường thương mại nhưng cần kiếm tiền và kết nối trước, đây là một nơi khó khăn nhưng tốt để bắt đầu vì bạn sẽ làm việc với các nhà giao dịch khác nhau hàng ngày.

Mức lương trung bình của công nhân xây dựng ở Canada là 40.489 đô la mỗi năm hoặc 20,76 đô la mỗi giờ. Các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm bắt đầu ở mức 35.075 đô la mỗi năm, trong khi hầu hết những người lao động có kinh nghiệm kiếm được tới 53.625 đô la mỗi năm.

Nguồn: cicnews

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global