Kết quả vòng cấp thư mời từ chính phủ Canada trong tháng 04 năm 2020.

Kết quả vòng cấp thư mời vòng cấp tháng 04 của Chính phủ Canada, cụ thể là vòng #144, IRCC thông báo đây là vòng cut-off dành riêng cho chương trình “Định cư Canada theo diện tay nghề kinh nghiệm”

Sau khi công bố kết quả 3,782 thư mời đã được chuyển đến các ứng viên đủ điều kiện. Xu hướng của kết quả lần này lại tiếp tục giảm, hiện chỉ còn 455 điểm.

Thống kê thang điểm từ vòng #140 đến vòng #144 lần lượt là:

#140:

Kết quả của Vòng cấp thư mời #140

#141:

Kết quả của Vòng cấp thư mời #141

#142:

Kết quả của Vòng cấp thư mời #142

#143:

Kết quả của Vòng cấp thư mời #143

#144:

Kết quả của Vòng cấp thư mời #144

 

Nhìn chung

Nhìn vào thang điểm trong các vòng cut-off gần nhất chúng ta có thể thấy xu hướng điểm qua các vòng cut-off không ổn định. Điều này tùy thuộc vào chất lượng ứng viên từng đợt.
Trong tháng 04 này, Chính phủ Canada đã liên tục mở các vòng cấp thư mời dành cho hai chương trình “Định cư Canada theo diện tay nghề kinh nghiệm”và “Bảo lãnh tỉnh bang”. Điều chưa từng có trong lịch sử Canada.

Theo các chuyên gia dự đoán: Do ảnh hưởng xấu của dịch Covid-129 cộng thêm sự thiếu hụt nhân lực sẵn có, hơn lúc nào hết Canada đang rất cần nguồn nhân lục bổ sung nhằm phục hồi nền kinh tế sau đại dịch.

Dù rằng trong tình hình dịch bệnh đang hoành hành, nhưng chính phủ Canada vẫn luôn tạo ra những cơ hội mới cho lao động nhập cư.
Cùng L&C Global tiến đến gần hơn với cơ hội định cư tại Canada cùng cả gia đình.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ