MỸ

1. Cơ hội việc làm tốt hơn
Rõ ràng, một công việc tốt hơn là lý do tại sao nhiều người quyết định rời đất nước của họ và chuyển đến Hoa Kỳ. Cơ hội việc làm ở Hoa Kỳ tốt hơn so với những gì người nhập cư có ở quê nhà. Họ đến các khu vực có mức lương cao hơn và số lượng việc làm sẵn có nhiều hơn. Điều này không chỉ giúp người nhập cư xây dựng cuộc sống tốt hơn cho bản thân mà còn có thể gửi tiền về nhà cho gia đình, thậm chí là mang cả gia đình tới Hoa Kỳ để định cư lâu dài.

2. Điều kiện sống tốt hơn
Khi người nước ngoài nghĩ về Hoa Kỳ, họ coi đây là thiên đường mang đến một cuộc sống lý tưởng. Mọi người không chỉ tìm kiếm mức thu nhập cao hơn ở đây mà còn cố gắng tiếp cận nền giáo dục hiện đại cho con cái, nền y tế phát triển bật nhất thế giới cho sức khỏe gia đình.

3. Giáo dục tốt hơn
Hoa Kỳ có nhiều trường đại học – do đó, có rất nhiều cơ hội giáo dục cho những ai muốn tiếp tục học tập. Nhiều bậc cha mẹ muốn con mình có một nền giáo dục tốt hơn đã cân nhắc đến Hoa Kỳ vì lý do này.

Điều này không chỉ mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tìm kiếm thứ họ thích mà còn giúp họ xây dựng một tương lai tươi sáng. Một số sinh viên chọn di cư sang Mỹ để họ có thể ghi danh vào các chương trình mà nước họ không có.

Bởi vì ngày càng có nhiều sinh viên coi Hoa Kỳ là môi trường học tập lý tưởng nên có tới 28% thị thực nước Mỹ được cấp cho mục đích học tập vào năm 2015.

4. Đoàn tụ cùng gia đình ở Mỹ
Đoàn tụ là một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người nhập cư vào Hoa Kỳ. Mọi người có thể đoàn tụ với một thành viên gia đình sống ở Hoa Kỳ – điều này đã trở thành khả thi sau khi luật được sửa đổi vào năm 1968. Một thường trú nhân hoặc một công dân Hoa Kỳ có thể bảo lãnh vợ/chồng, cha mẹ hoặc con cái nếu họ muốn đến Hoa Kỳ.

5.ưởng thụ những kỳ nghỉ thoải mái hơn với hộ chiếu Mỹ
Thật dễ dàng để đi du lịch bất cứ nơi nào sau khi trở thành công dân Hoa Kỳ. Khi một người đã lấy được hộ chiếu Hoa Kỳ thành công, việc lên kế hoạch đi du lịch sẽ rất thuận tiện. Bạn không cần phải tuân thủ quá nhiều nguyên tắc và quy trình tẻ nhạt. Sẽ không có hạn chế lớn trên chuyến hành trình của bạn như thủ tục nhập cảnh hay xin thị thực du lịch. Mọi người có thể rời khỏi nước Mỹ trong thời gian 180 ngày.

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm