ÚC

1. Nền kinh tế vững mạnh và nhiều cơ hội việc làm tốt
Úc có tỷ lệ thất nghiệp thuộc hàng thấp nhất thế giới và có mức lương tối thiểu cao nhất (ngay cả đối với những công việc lao động phổ thông). “Xứ sở chuột túi” luôn tìm kiếm những ứng viên có kỹ năng và chuyên môn để góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển của mình.

2. Mật độ dân số rất thấp
Úc là quốc gia có mật độ dân số thấp thứ 3 trên thế giới. Ngay cả những địa điểm có kinh tế phát triển mạnh nhất của quốc gia này, thì vẫn còn rất thưa dân, nơi đây có rất nhiều địa điểm để khám phá và không gian thoáng đãng để hưởng thụ không khí trong lành.

3. Một xã hội đa văn hóa nơi mọi người được thuộc về
Nếu bạn là người nước ngoài ở Úc, đừng lo lắng. Bởi vì bạn cũng sẽ sinh hoạt dưới một mái nhà chung cùng với đa dạng công dân đến từ nhiều quốc gia khác nhau, sẽ không ai bị đánh giá bởi quốc tịch hay màu da mà thông qua kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và sự hòa đồng tạo điều kiện giúp mọi người gắn kết, hỗ trợ nhau.

4. Tỷ lệ tội phạm thấp
Úc là quốc gia rất quan tâm đến vấn đề an ninh. Chỉ có 1,1 trọng tội xảy ra trên mỗi 100.000 người, đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới. Và mặc dù dân số Úc đang bùng nổ cùng với tỷ lệ nhập cư ngày một tăng nhưng điều đó không bao giờ ngăn cản được những nỗ lực chống tội phạm của quốc gia này.

5. Môi trường không khí trong sạch
Với nồng độ chất ô nhiễm 8 µg/m3, Úc là một trong những môi trường không khí sạch nhất thế giới. Con số nồng độ ô nhiễm này thậm chí còn thấp hơn ở một số thành phố lớn như Melbourne và Sydney. Điều này có nghĩa là nơi cư trú của người Úc mang lại cho họ một sức khỏe tim mạch và hô hấp khỏe mạnh hơn nhiều so với công dân nước khác.

6. Hệ thống chăm sóc sức khỏe hiệu quả
Ở Úc, không khí trong lành có lợi cho sức khỏe là chưa đủ, họ còn coi chăm sóc sức khỏe là một phần thiết yếu trong chính sách của mình suốt ba mươi năm qua. Xứ sở chuột túi là một trong những quốc gia được xếp hạng tốt nhất trên thế giới về sức khỏe, bình đẳng trong tiếp cận chăm sóc sức khỏe, hệ thống bảo hiểm y tế công và tư nhân.

7. Cơ hội học tập rộng mở
Úc có nhiều trường đại học được công nhận trên toàn cầu và là nơi đào tạo ra vô số sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các ngôi trường không chỉ mang đến những tấm bằng giá trị mà còn là nơi đào tạo văn hóa, kỹ năng, các khóa học nghề đa dạng để sinh viên có thể tự do lựa chọn nơi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

8. Những địa điểm tham quan hấp dẫn
Úc có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn nổi tiếng trên toàn thế giới, cả về tự nhiên và nhân tạo. Mà trong số đó không thể không nhắc tới Nhà hát Opera Sydney, rạn san hô Great Barrier, dãy núi Blue Mountains và Rừng Queensland,…

9. Chất lượng cuộc sống vô cùng tốt
Úc được tôn vinh là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới, với người dân hoàn toàn hài lòng về tuổi thọ, các phúc lợi xã hội, các dịch vụ y tế, nền giáo dục phát triển, sự tự do và không có tham nhũng.

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm