Khách hàng L&C nhận được chấp thuận nhập cư từ Cục Di Trú Mỹ

Tin vui đầu năm 2019: Khách hàng L&C nhận được chấp thuận nhập cư từ Cục Di Trú Mỹ

1/ Tổng quan

NIW là chương trình nhập cư thuộc ưu tiên thứ hai (EB-2) theo Diện việc làm. Đối với hầu hết các chương trình EB-2, ứng viên cần một lời mời làm việc lâu dài và chứng nhận lao động để được phê duyệt. Tuy nhiên, ứng viên theo Diện NIW được miễn hai yêu cầu này nếu họ chứng minh được khả năng xuất sắc trong chuyên môn của mình. 
Đối tượng phù hợp với NIW là các cá nhân nước ngoài xuất sắc trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, thể thao hoặc kinh doanh. Ứng viên phải chứng minh một cách thuyết phục về giá trị của bản thân cũng như lợi ích họ có thể mang lại cho nước Mỹ.
Đội ngũ chuyên viên và luật sư của L&C đã làm việc với nhiều khách hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Chỉ cần ứng viên cung cấp đủ những thông tin cần thiết theo yêu cầu của chương trình, L&C sẽ hỗ trợ thực hiện hồ sơ có sức thuyết phục cao nhất đối với Viên chức Cục di trú Mỹ.

2/ Tin tức

Một khi khách hàng đã đủ điều kiện phù hợp với chương trình và quyết định ký hợp đồng với L&C, cơ hội được chấp thuận nhập cư cùng gia đình và trở thành Thường trú nhân Mỹ sẽ không còn xa vời.
Thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ của Cục di trú Mỹ trung bình từ 6 đến 7 tháng.
Một tin đáng mừng trong những tháng đầu năm 2019, khách hàng của L&C đã nhận được thông báo chấp thuận nhập cư Mỹ.

Để đánh giá hồ sơ phù hợp và nâng cao tỷ lệ thành công của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ và đặt lịch hẹn tại khung bên dưới đây. Chuyên viên L&C sẽ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

L&C tổng hợp.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ