Thông báo chính thức về thông tin của tài khoản Brian Phan trên các hội nhóm Facebook.

Xin chào Quý khách hàng của LNC Global, hiện tại LNC Global nhận được thông tin sai sự thật về chất lượng dịch vụ của Công ty chúng tôi từ tài khoản Facebook Brian Phan. Tài khoản này không sử dụng tên thật, chúng tôi không thể liên hệ với Chủ tài khoản thông qua gọi điện và các kênh giao tiếp khác. Chúng tôi đã nhiều lần liên hệ để thiết lập đối thoại với chủ tài khoản về các thông tin đưa, nhưng hiện vẫn chưa nhận được phản hồi nào chính thức. LNC Global đang liên hệ với bộ phận dịch vụ của Facebook để xác nhận chủ tài khoản nhằm đối thoại và đính chính các thông tin được đưa ra sai lệch. Chúng tôi cũng đang gởi các kiến nghị tương tự cho các nhóm Facebook có thể hiện các thông tin này phải thu hồi bài đưa tin khi chưa được kiểm chứng. Nhưng trên hết, chúng tôi rất mong sự phản hồi của chủ tài khoản trên. Chúng tôi tin rằng, những thông tin được đưa là dựa trên sự hiểu sai lệch về chất lượng và dịch vụ mà LNC Global cung cấp. Chúng tôi chân thành muốn được tư vấn, trả lời toàn bộ nội dung mà tài khoản này đã đưa một cách chính thức và hợp pháp. LNC Global rất tiếc nếu sự việc trên gây ảnh hưởng đến các khách hàng quan tâm và yêu quý LNC Global, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm với những thông tin mà chúng tôi không chính thức cung cấp. Về các thắc mắc về nội dung được đăng tải, khách hàng vui lòng liên hệ LNC Global để được giải đáp. Để bảo vệ Giá trị và hình ảnh của doanh nghiệp của chúng tôi, nếu không nhận được phản hồi từ tài khoản trên, chúng tôi buộc phải nhờ bộ phận pháp lý can thiệp để bảo vệ quyền lợi cho công ty và khách hàng của chúng tôi. Xin cảm ơn Quý khách hàng. Cập nhật 14:05, 09/06/2021 Chúng tôi đang thu thập chứng cứ việc đưa thông tin sai lệch về L&C Global trên các phương tiện truyền thông. Rất mong có thể làm rõ vấn đề này trước pháp luật. Quý khách hàng nếu như có thấy bình luận hoặc bài viết không đúng sự thật về L&C Global xin hãy gửi bài trực tiếp đến chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn. Cập nhật 13:00, 17/06/2021 

Xin chào Quý khách hàng, theo vụ việc lần trước, hiện tại nhóm HỘI QUÁN DU HỌC SINH CANADA đã quyết định xóa bài viết vì các thông tin chưa được kiểm chứng. Xin cảm ơn nhóm HỘI QUÁN DU HỌC SINH CANADA đã có hành động giúp cho việc chia sẻ thông tin trong nhóm được minh bạch.

Tài khoản Brian Phan vẫn đang tiếp tục các hành vi quấy rối và đưa các thông tin không đúng sự thật về L&C Global. Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng về trường hợp này và kính mong các hội nhóm Facebook hãy kiểm chứng thông tin trước khi duyệt bài viết để tránh việc chịu trách nhiệm liên đới.

Xin chân thành cảm ơn.