THỔ NHĨ KỲ & CARIBEAN

Giới thiệu Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

 

Bất động sản
Thổ Nhĩ Kỳ là tâm điểm của phương Đông đích thực, nằm ở “Ngã tư của các nền văn minh”. Thổ Nhĩ Kỳ giàu văn hóa, tự nhiên và ẩm thực, nổi tiếng với trường đua ngựa Hippodrome Constantinople, đền The Blue Mosque, giáo đường Hagia Sophia, cung điện Topkapi, cung điện Dolmabahce, ngắm bình minh Cappadocia trên khinh khí cầu. Vùng đất cổ xưa trong không gian xanh mát của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ làm bạn ngạc nhiên, thú vị.
Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ giúp nhà đầu tư sở hữu quyền lợi công dân. Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được biết tới như một quốc gia “trung gian”, là “bước đệm” để đưa nhà đầu tư đến Mỹ và Anh hợp pháp và chính thống.
Chính điều này đã làm cho việc đầu tư bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ trở nên phổ biến đối với các công dân nước ngoài. Đất nước này nổi tiếng với khí hậu thuận lợi và các khu nghỉ mát, nghỉ dưỡng sang trọng mà giá lại vô cùng hợp lý, thấp hơn so với các khu nghỉ dưỡng của Tây Âu nhiều lần.
Văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ
Nền văn hóa rất đa dạng bắt nguồn từ nhiều yếu tố của Đế chế Ottoman, Châu Âu, và các truyền thống Hồi giáo.
Tôn giáo: Đạo Hồi, Thiên chúa giáo và Do thái giáo.
Thủ đô: Ancara
Học tập: miễn phí trường công
Ngôn ngữ chính thức: tiếng Thổ là quốc ngữ, ngoài ra còn có tiếng Cuốc, Đim-li, A-ze-ri, Ka-bac-đi-an vv.
An sinh và phúc lợi xã hội thuộc mức cao so với mặt bằng chung các nước EU
Y tế miễn phí. Nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi rất tốt
Hệ thống bệnh viện nổi tiếng hiện đại ở Istanbul và Ankara
GDP đầu người bình quân 10.500 USD

CARIBEAN

 

Caribe là một khu vực của châu Mỹ nằm ở phía Đông Nam của Vịnh Mexico. Cái tên này được nhắc đến bao gồm các hòn đảo của vùng biển Caribe và các bờ biển xung quanh. Vùng biển Caribbean được tạo thành từ hơn 700 hòn đảo, rạn san hô và vịnh, được tổ chức thành 30 vùng lãnh thổ bao gồm các quốc gia có chủ quyền, các khu vực hải ngoại và các vùng phụ thuộc. Nhiều vùng lãnh thổ trong số này nói tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha hoặc phương ngữ Creole địa phương. Là điểm đến phổ biến của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, Caribe có khí hậu rất nhiệt đới và được săn đón nhờ những bãi biển, núi non, rừng nhiệt đới, văn hóa, ẩm thực và động vật hoang dã đa dạng.
Vào cuối thế kỷ 20, du lịch được coi là nguồn thu nhập chính của các đảo thuộc vùng Caribe. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những ngành công nghiệp chính của khu vực. Caribe được cả thế giới biết đến như một thiên đường nhiệt đới và một trung tâm văn hóa. Caribe là điểm đến yêu thích của những hộ gia đình đam mê du lịch ngắm cảnh và khám phá, không những thế đây còn là điểm đến tiềm năng cho các nhà kinh doanh thương mại dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm