TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ TẠI LATVIA

 
SƠ LƯỢC VỀ LATVIA 
Latvia , tên chính thức là Cộng hòa Latvia là một quốc gia theo thể chế Cộng Hòa tại khu vực Châu Âu. Latvia giáp với Estonia về phía Bắc, giáp với Litva về phía Nam, giáp với Nga và Belarus về phía Đông và giáp biển Baltic về phía Tây. Theo số liệu tháng 7 năm 2007, dân số của Latvia là 2.259.810 người, mật độ dân số khoảng 36 người/km². Các dân tộc ở Latvia chủ yếu là người Latvia (chiếm 59%) và người Nga (chiếm 28,3%), ngoài ra còn có các dân tộc thiểu số khác.

Ngày nay, Latvia là một thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới, NATO, WTO,…. Ngày 1 tháng 5 năm 2004, Latvia chính thức trở thành một thành viên của Liên minh Châu Âu. Đất nước này đang phát triển hết sức nhanh chóng, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Latvia trong năm 2006 đạt 11,9%, cao nhất châu Âu. Thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất Latvia là Riga, một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới với rất nhiều những công trình lịch sử và văn hóa.
VỀ KINH TẾ
Latvia có nền kinh tế mở. Xuất khẩu đóng vai trò đáng kể vào GDP. Là một đất nước có vị trí địa lý thuận lợi cho các ngành dịch vụ, đặc biệt lĩnh vực du lịch và vận chuyển chiếm phần lớn trong hoạt động kinh tế. Kinh tế Latvia có tăng trưởng GDP trên 10%/năm trong thời gian 2006-2007. Đến Nay Latvia vẫn là một trong những quốc gia được đánh giá cao về sự phát triển kinh tế.

IMF, EU, và các nhà tài trợ quốc tế khác đã Thỏa thuận hỗ trợ tài chính để Latvia gia nhập Eurozone. Thỏa thuận này kêu gọi giảm thâm hụt tài chính của Latvia xuống dưới mức 3% GDP vào năm 2012 để đáp ứng tiêu chuẩn gia nhập Eurozone.
Đa số các công ty, ngân hàng và bất động sản đã được tư nhân hóa. Latvia chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vào tháng 2 năm 1999. Tính đến năm 2016, GDP của Latvia đạt 27.945 USD, đứng thứ 101 thế giới và đứng thứ 33 châu Âu.
Năm 2010, GDP: đạt 23,39 tỷ USD, trong đó nông nghiệp – 4,2%, công nghiệp – 20,6%, dịch vụ – 75,2%. Thế mạnh của Latvia là dịch vụ, nông nghiệp, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, điện tử, bưu điện, thiết bị giao thông vận tải, du lịch…

LATVIA – ĐẤT NƯỚC ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ
Hầu hết các quốc gia thuộc Châu Âu đều chỉ có DUY NHẤT một hướng đi cho khách hàng lựa chọn đó là ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN. Trong khi đó, tại Latvia, có đến BA CHƯƠNG TRÌNH đầu tư như:
+ Mua BĐS trị giá 250.000 Eur,
+ Mua cổ phần gói 1 từ 60.000 Eur
+ Mua cổ phần gói 2 từ 120.000 Eur.
Trong đó, đa số người Việt chọn gói 1 mua cổ phần từ 60.000 Eur vì gói này giúp họ tiết kiệm lên đến 5 tỷ đồng.
Là đất nước có nền kinh tế mở nên Chính phủ của Latvia luôn có những chính sách hấp dẫn để kêu gọi đầu tư nước ngoài. Nhà đầu tư tại Latvia không cần phải đáp ứng quá nhiều điều kiện như những nước khác, chính điều này đã mở ra một cơ hội để các Nhà đầu tư thực hiện ước mơ trở thành công dân Châu Âu HỢP PHÁP của mình.

Với L&C Global, Nhà đầu tư sẽ được những ưu tiên sau:
– Không có bất cứ yêu cầu nào về chuyên môn, thu nhập, học vấn, tuổi tác.
– Có đến 3 gói đầu tư để khách hàng dễ dàng lựa chọn gói phù hợp với khả năng của mình.
– Nhà đầu tư không cần đến Latvia để làm hồ sơ (Ủy quyền cho luật sư thay mặt mình hoàn tất thủ tục) – Đây là lợi thế mạnh dành cho những nhà đầu tư vì một số lý do không thể tự xin được visa vào Châu Âu.
– Các thành viên trong gia đình đều được cấp TRP (Chỉ từ 2 tỷ 8).
– Chủ dự án sẽ trả lợi nhuận 3% cho Nhà đầu tư hằng năm.
ĐẶC BIỆT: NHÀ ĐẦU TƯ được hỗ trợ 3,000 EURO để đi khảo sát Latvia trước khi quyết định đầu tư hay không. Nếu sau chuyến khảo sát quý khách thay đổi ý kiến sẽ được hoàn lại đến 2,000 EURO.
L&C Global tự hào khi là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam được quỹ đầu tư Latvia chỉ định và đảm bảo (Amber Capital Holding).

Trường hợp, Latvia chưa dủ hấp dẫn đối với các Nhà đầu tư tương lai thì L&C Global luôn có những giải pháp thay thế. Nhà đâu tư có thể tìm hiểu thêm thông tin về đầu tư và Công Hoà Malta.
Để rõ hơn về thông tin chi tiết của các chương trình Châu Âu, liên hệ ngay với L&C Global để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Gửi Email Messenger Zalo Bản đồ