fbpx
loader
bc-pnp-lnc-global-dinh-cu-canada

Tại sao nên định cư tại Canada?

Tại sao nên định cư Canada?

Với nền kinh tế phát triển, chính sách phúc lợi hấp dẫn dành cho người dân từ chính phủ Canada… đã khiến quốc gia này trở thành một trong những điểm định cư lý tưởng của nhiều gia đình từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

CanadaĐích đến của tương lai

Canada là một trong những quốc gia đa văn hóa nhất trên thế giới,  với các thành phố sạch sẽ và thân thiện, các trường đại học đẳng cấp thế giới và các cơ hội kinh doanh và việc làm. Canada đã dẫn đầu tất cả các nước G-7 trong tăng trưởng kinh tế từ 2003-2012, và có mức sống cao thứ hai trong G-20, được đo bằng GDP bình quân đầu người.

Nếu bạn đã biết bạn muốn đến Canada, hãy xem xét các tiêu chí lựa chọn của bộ di trú Canada thông qua chương trình Express Entry và đánh giá xem bạn có đủ điều kiện đế đến Canada định cư hay không.

Bạn nói tiếng Pháp không?

Tiếng Pháp là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Canada. Mọi người nói tiếng Pháp trên khắp Canada – không chỉ ở Quebec. Từ bờ biển này đến bờ biển khác, có rất nhiều cộng đồng nói tiếng Pháp năng động và sôi động chào đón bạn.

Nền kinh tế vững mạnh ổn định

Canada có một thị trường việc làm tuyệt vời và nhiều cơ hội cho những công nhân lành nghề như bạn. Đây là đất nước có một nền kinh tế mạnh mẽ sẵn  sàng tiếp tục phát triển. Mức độ làm việc cao và tỷ lệ lạm phát thấp hàng năm của Canada là điều kiện hợp lý cho bạn và gia đình bạn để định cư. Canada là một nơi tuyệt vời để làm việc và kinh doanh.

Môi trường sạch đẹp

Canada có một phần đáng kể các hệ sinh thái tự nhiên của trái đất – 25% các hệ sinh thái đất ngập nước, 15% rừng và 16% các hệ sinh thái Bắc cực. Chất lượng không khí của Canada cũng được Tổ chức Y tế Thế giới xếp hạng trong số ba nước đứng đầu thế giới.Quản lý môi trường là quan trọng đối với người Canada. Ngoài vô số đất đai của tỉnh và thành phố, hệ thống công viên quốc gia rộng lớn của Canada bao gồm các địa danh nổi tiếng thế giới như Banff và Jasper. Môi trường tự nhiên của Canada không chỉ hình thành địa lý của đất nước này, mà còn là quá trình lịch sử và kinh nghiệm của những người sống và du lịch ở đây.  

Chất lượng cuộc sống cao

Nếu bạn đến Canada như một người nhập cư có tay nghề cao, bạn và gia đình của bạn sẽ được hưởng lợi từ nền giáo dục đẳng cấp thế giới và chất lượng cuộc sống cao.Chính phủ Canada đầu tư hàng triệu đô la mỗi năm để giúp những người mới nhập cư ổn định cuộc sống mới của họ ở Canada. Có nhiều dịch vụ nhập cư để giúp bạn và gia đình của bạn nếu bạn di chuyển ở đây vĩnh viễn.

Khi bạn định cư tại Canada, bạn và gia đình của bạn sẽ được tiếp cận với một trong những hệ thống giáo dục chất lượng cao nhất trên thế giới. OECD xếp Canada là một trong những người biểu diễn hàng đầu về đọc viết, toán và khoa học.

Người Canada được hưởng các cộng đồng an toàn và an toàn. Canada có một lực lượng cảnh sát quốc gia và nhiều cơ quan thực thi pháp luật khác trên toàn quốc. Tỷ lệ tội phạm của Canada thấp đến mức chỉ số cuộc sống tốt hơn của OECD 2014 xếp Canada 9.7 trên 10 vì an toàn. Trong cuộc sống hàng ngày ở Canada, bạn có thể cảm thấy an toàn và an toàn trong gia đình và cộng đồng của bạn. 

Tự do những giá trị của Canada

Tự do là nền tảng của cuộc sống Canada. Canada là một quốc gia hòa bình với tỷ lệ tội phạm thấp. Canada thúc đẩy cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hiến chương quyền và tự do của Canada bảo đảm và bảo vệ các quyền và tự do cơ bản. OECD liệt kê Canada là nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới khi nói đến sự chấp nhận và khoan dung của các dân tộc thiểu số.

Là một xã hội, Canada cởi mở và tôn trọng các nền văn hóa và ý tưởng khác nhau. Mọi dân tộc, bất kể niềm tin tôn giáo nào, nền văn hoá hay khuynh hướng giao tiếp khác nhau đều có quyền tham gia vào xã hội và nền kinh tế Canada mà không sợ bị áp bức hay phân biệt. Ở Canada, nam và nữ bình đẳng theo luật.

Sự cởi mở và rộng lượng của Canada không kéo dài đến hôn nhân sớm hoặc cưỡng bức hoặc đa văn hóa hay các hành vi văn hóa có hại để chịu đựng sự lạm dụng vợ chồng, chẳng hạn như cái gọi là “giết người danh dự”, hoặc bạo lực giới tính. Những hành vi này không tương thích với các giá trị của Canada và không được chấp nhận ở Canada.Nếu bạn là một công nhân lành nghề với kinh nghiệm, kỹ năng và nền tảng phù hợp, bạn có thể làm cho Canada trở thành ngôi nhà cố định của bạn thông qua Express Entry.

Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về chương trình Express Entry. 

 

Tư vấn miễn phí