SỰ LIÊN KẾT GIỮA WORK PERMIT VÀ PNP

Canada luôn là điểm đến hấp dẫn với nhiều chương trình thu hút người nhập cư. Hầu hết tất cả mọi người đã từng đến Canada học tập và làm việc đều sẽ có cơ hội cao để được ở lại đất nước lá phong này sinh sống và làm việc vĩnh viễn. Nơi đây có nhiều chính sách cực kì tốt cho các sinh viên đã tốt nghiệp tại đây, và đặc biệt là chính sách dành cho lực lượng lao động có kinh nghiệm làm việc tại Canada.

Work Permit là một loại Giấy phép lao động được cấp cho sinh viên tốt nghiệp tại Canada hoặc người lao động nước ngoài để được phép tự do đi lại và làm việc tại Canada. Sau khi làm việc tại Canada với Work Permit, người lao động sẽ có rất nhiều cơ hội để được định cư tại Canada qua các chương trình cấp liên bang và các chương trình cấp tỉnh bang PNP.

Bên cạnh các chương trình thu hút lực lượng lao động trí thức và tay nghề cao ở nước ngoài theo hệ thống Express Entry. Chính phủ liên bang và chính phủ của riêng từng tỉnh bang của Canada cũng có hệ thống luật định cư riêng để thu hút lực lượng lao động đến Canada để bù đắp vô sự thiếu hụt lao động của nước này.

Đặc biệt, đối với những lao động nước ngoài có Giấy phép làm việc Work Permit tại Canada và làm việc từ 9 tháng trở lên tại Canada có khả năng cao được nhận sự Bảo lãnh của tỉnh bang cùng nhà tuyển dụng tại Canada để nhận thẻ cư trú trở thành Thường trú nhân vĩnh viễn tại Canada. Mỗi tỉnh bang thường sẽ có những chính sách định cư riêng cho người lao động của tỉnh bang đó, tuy nhiên yêu cầu chung của hẩu hết tất cả tỉnh bang được liệt kê như sau:

  • Bằng cấp: Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên
  • Tiếng Anh: IELTS 4.0 trở lên
  • Kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam từ 1 năm trở lên
  • Kinh nghiệm làm việc tại Canada ít nhất 9 tháng liên tục
  • Có thư mời làm việc/Job Offer của nhà tuyển dụng tại Canada.

Hầu hết ở tất cả tỉnh bang, việc có Thư mời làm việc của nhà tuyển dụng cũng như một sự bảo lãnh của nhà tuyển dụng và sẽ giúp người lao động có khả năng cao nhận được Thường trú nhân Canada cho cả gia đình mình.

Các chương trình liên bang điển hình cấp Thường trú nhân cho người lao động có thể kể đến như Federal Skilled Trades, Canadian Experience Class trong hệ thống Express Entry; AIPP; RNIP, AFIP; Caregivers.

Các chương trình tỉnh bang PNP cấp Thường trú nhân cho người lao động dành cho các chương trình Work Permit được liệt kê như sau:

https://lncglobal.vn/san-pham/aipp-dinh-cu-canada-nha-tao-mau-toc/

https://lncglobal.vn/san-pham/aipp-dinh-cu-canada-tho-han/

https://lncglobal.vn/san-pham/aipp-dinh-cu-canada-tho-sua-may/

https://lncglobal.vn/san-pham/cong-nhan-may-mac-manitoba-canada/

https://lncglobal.vn/san-pham/tho-lam-banh-bc-canada/

 

https://lncglobal.vn/san-pham/nhan-vien-dieu-duong-caregiver-canada/

https://lncglobal.vn/san-pham/dau-bep-bc-canada/

https://lncglobal.vn/san-pham/phuc-vu-ban-canada/

https://lncglobal.vn/san-pham/nhan-vien-xu-ly-va-cat-thit-canada/

https://lncglobal.vn/san-pham/lmia-dau-bep-banh-pizza/

https://lncglobal.vn/san-pham/work-permit-ky-thuat-vien-o-to-canada/

https://lncglobal.vn/san-pham/work-permit-tho-moc-canada/

https://lncglobal.vn/san-pham/work-permit-tho-sat-canada/

https://lncglobal.vn/san-pham/work-permit-che-bien-hai-san-canada/

 

 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ