Rút thăm BC PNP Tech: 87 lời mời nhập cư được phát hành

British Columbia hiện đã phát hành hơn 10,500 lời mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh trong năm 2021. Trong đó,  British Columbia đã mời 87 lao động diện BC PNP Tech nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh vào ngày 16 tháng 11.

Các lời mời được phát hành thông qua BC PNP Tech, một chương trình trực thuộc Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP).

BC PNP là một con đường nhập cư kinh tế được tỉnh British Columbia sử dụng để thu hút lao động nước ngoài có kinh nghiệm và nhu cầu cao. Chương trình mang đến cho những người chọn sinh sống và làm việc tại British Columbia một con đường dẫn đến thường trú nhân.

Các ứng viên được mời thông qua đợt rút thăm của B.C Tech phải đáp ứng các yêu cầu của một trong các loại nhập cư Canada theo diện Express Entry và Kỹ năng của British Columbia, được quản lý thông qua Hệ thống đăng ký nhập cư và kỹ năng (SIRS).

Các ứng viên nhận được lời mời trong đợt rút thăm này thuộc các danh mục phụ Người lao động có tay nghề cao hoặc Cử nhân đại học quốc tế và cần có số điểm cấp tỉnh tối thiểu là 75.

Các ứng viên được mời hiện có 30 ngày tiếp theo để đăng ký đề cử.

Cho đến nay trong năm 2021, British Columbia đã phát hành hơn 10,500 lời mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh.

Kết quả bốc thăm BC PNP Tech tháng 11

Giới thiệu về chương trình BC PNP Tech

BC PNP Tech được ra mắt vào tháng 5 năm 2017 như dự án thử nghiệm sau khi một nghiên cứu thị trường lao động cho thấy vấn đề lớn nhất mà lĩnh vực công nghệ của B.C phải đối mặt là khả năng tiếp cận nhân tài. Với sự thành công của dự án, B.C đã biến nó thành một chương trình lâu dài. Nó được thiết kế để cho phép các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ của British Columbia tiếp tục thu hút và lựa chọn tài năng quốc tế khi những người lao động đủ tiêu chuẩn không có sẵn tại địa phương.

Cụ thể hơn, BC PNP Tech là một con đường nhập cư nhanh chóng cho các lao động công nghệ và sinh viên quốc tế có nhu cầu. Các ứng viên cần phải đăng ký tại một trong các nhánh nhập cư tỉnh bang hiện có của B.C và có lời mời làm việc hợp lệ ít nhất 12 tháng thuộc một trong 29 ngành nghề đủ điều kiện.

Không giống như các nhánh BC PNP khác, các thư mời làm việc theo BC PNP Tech phải có thời hạn tối thiểu là một năm, còn lại ít nhất 120 ngày tại thời điểm nộp đơn cho BC PNP. Nó cũng phải là công việc toàn thời gian và từ một nhà tuyển dụng đủ điều kiện trong tỉnh.

Lời mời thông qua chương trình công nghệ của tỉnh được gửi hàng tuần cho những ứng viên có điểm số cao nhất đáp ứng các yêu cầu cần thiết.

Các ứng viên được mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh sẽ cần phải nộp đầy đủ đơn đăng ký. Khi điều này được thực hiện, hầu hết các đơn đăng ký công nghệ sẽ được xử lý trong vòng hai đến ba tháng.

Nếu họ được chấp thuận, các ứng viên sẽ nhận được xác nhận đề cử có thể được sử dụng để nộp đơn xin thường trú từ Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) theo Lớp Chương trình Đề cử của Tỉnh bang.

Ứng viên PNP tự động kiếm được 600 điểm cho số điểm của họ trong Hệ thống xếp hạng toàn diện và do đó có cơ hội rất cao để nhận được Thư mời nộp đơn (ITA) để thường trú thông qua Express Entry.

Kết quả bốc thăm BC PNP Tech tháng 11

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ