fbpx
loader

JOB OFFER GIÚP GÌ CHO BẠN?

ĐỊNH CƯ EXPRESS ENTRY VỚI JOB OFFER

Chỉ trong vòng 4 năm kể từ khi được chính phủ Canada chính thức đưa vào hoạt động, Express Entry hiện đang là một trong những chương trình về di trú phổ biến nhất đối với những người đang có mong muốn định cư tại đất nước phát triển này. Chính vì vậy mà tỉ lệ cạnh tranh ngày một cao hơn, điển hình là việc điểm CUT-OFF của hệ điểm CRS ngày càng tăng, lần bốc điểm gần nhất vào ngày 30/10/2019 Canada thông báo số điểm cao kỷ lục – 475 điểm.
 Với số điểm trên có rất nhiều ứng viên e ngại vì điều kiện đi kèm cũng trở nên khó nhằn để đạt được. Vì thế, để cầm chắc cơ hội nhận được PR từ chính phủ Canada, nhiều ứng viên đã tìm đến L&C Global để được hỗ trợ Job-Offer từ nhà tuyển dụng.

Với JOB-OFFER ứng viên có lợi thế gì?
Ứng viên nhận được thư mời làm việc tại Canada có một lợi thế cực lớn, gần như tăng xác xuất thành công của hồ sơ lên đến 90% vì nó sẽ giúp đương đơn tăng 50 điểm (mã ngành 0,A,B) trong hệ thống CRS. Ngoài ra cơ hội được bảo lãnh bang của ứng viên có JOB-OFFER gần như là tuyệt đối, đạt được 600 điểm khi được đề cử tỉnh bang (PNP) trong hồ sơ Express Entry.
Ứng viên không cần lo lắng khi có ngay một công việc đúng chuyên môn và có mức lương tốt để ổn định cuộc sống sau khi đặt chân đến Canada. Vậy một thư mời làm việc hợp lệ cho chương trình Express Entry là như thế nào?
Bộ Di Trú Canada sẽ xem xét liệu ứng viên có khả năng đáp ứng đủ điều kiện về bằng cấp và kinh nghiệm để nhận công việc được mời hay không, đặc biệt đối với những ngành nghề yêu cầu giấy phép hoặc chứng nhận theo tiêu chuẩn của Canada. Kinh nghiệm và bằng cấp cần khớp với mô tả công việc được nêu trên thư mời. Ngoài ra, một thư mời cần phải thể hiện được đầy đủ các yếu tố dưới đây:

  • Thời gian làm việc ít nhất 1 năm liên tục toàn thời gian (40 tiếng/tuần). Các hợp đồng khác bao gồm bán thời gian (part-time), thời vụ (causal, seasonal) không được tính là hợp lệ.
  • Công việc phải được có lương cơ bản. Mức lương cơ bản này sẽ giống với mức lương được trả cho các vị trí tương tự. Công việc trả lương theo hoa hồng, lợi tức sẽ không được tính.
  • Mã ngành công việc phải nằm trong 0,A,B đối với chương trình Federal Skilled Worker và Canadian Experience Class, hoặc nằm trong nhóm ngành chính của chương trình Federal Skilled Trades.
  • Công việc đã được nhà tuyển dụng đăng kí LMIA, ngoại trừ các trường hợp được miễn.


Để nhận được một thư mời làm việc, ứng viên cần phải trải qua phỏng cấn với nhà tuyển dụng tại Canada. Nhà tuyển dụng sẽ xem xét khả năng của ứng viên thông hồ sơ xin việc gồm CV/Resume, cover letter và có thể là Linkedin. Vậy nên, có được một CV và cover letter hay, đúng theo tiêu chuẩn của Canada sẽ nâng cao cơ hội để được phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về khả năng xin việc tại Canada của bạn hoặc để được nhận lời khuyên về hồ sơ xin việc.

#JobOffer, #ExpressEntry #CV #Resume #Coverletter #LMIA #Định_Cư_Canada #Linkedin

Tư vấn miễn phí