Mùa dịch Covid-19 (SARS-CoV-2) – Tích cực hơn với L&C Global

MÙA DỊCH COVID-19 NÀY, ỨNG VIÊN ĐỊNH CƯ NÊN LÀM GÌ?

Vì dịch Covid-19 mà bao nhiêu kế hoạch của bạn bị đình trệ, con cái đang phải nghỉ học, công việc làm ăn cũng trì hoãn,… Bạn đang chẳng biết làm gì ngoài việc theo dõi tin tức và cầu thần linh cho mùa dịch chóng qua.

Nhưng ở một khía cạnh khác, bạn đang có rất nhiều thời gian. Vậy tại sao không lên kế hoạch và thực hiện ngay ước mơ định cư của mình để biến nó trở thành hiện thực. L&C Global sẽ bật mí những điều biến mùa dịch trở nên tích cực.

Cùng con nhỏ học ngoại ngữ.

Ở thời đại 4.0 này thì việc luyện tiếng Anh tại nhà không là quá khó. Vậy sao bạn không tranh thủ khoảng thời gian rảnh để cùng các con học sinh ngữ?

Chỉ cần một vài thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bản có kết nối wifi. Để rõ hơn bạn có thể kết nối các thiết bị di động đến màn hình ti-vi. Vậy là cả nhà đã có thể cùng chơi cùng học Anh văn.

Bạn có thể tham khảo các trang online và miễn phí như: Duolingo, Ello, Vocabshushi,….

Nâng cao tay nghề tại gia – Tại sao không?

Bạn là ứng viên định cư diện LAO ĐỘNG, bất kể ngành nghề nào cũng sẽ có videos hướng dẫn kỹ năng làm việc. Nhanh chóng tận dụng khoảng thời gian rảnh này xem qua các hướng dẫn và tips để giúp bạn nâng cao tay nghề.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực tập tại nhà, chẳng hạn như xem hướng dẫn và tập may, phi-lê cá, làm bánh,….

Kênh tìm kiếm video hướng dẫn:

👉 Nghề may: Youtube

👉 Nghề bánh: Tasty

Hồ sơ định cư sẽ được chuẩn bị chu đáo hơn.

Điểm mấu chốt chính là đây. Bạn sẽ có dư dả thời gian để chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ càng nhất. Đây là một bước rất quan trọng cho tương lai định cư của bạn và gia đình. Bạn có thể tập điền tờ khai, tập viết CV, tập trả lời các câu hỏi phỏng vấn,… L&C Global chắc chắn, nếu có sự chuẩn bị kỹ càng bạn sẽ rất tự tin và đạt được kết quả như mong đợi.

Bổ sung kiến thức về văn hoá – lịch sử của ngôi nhà tương lai.

Lên kế hoạch cùng các con tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị ở đất nước mới. Hướng dẫn các con các kỹ năng để không bị sốc văn hoá khi nhập cảnh. Những điều mới mẻ về lịch sử, địa lý sẽ biến thời gian tránh dịch của bạn trở nên đầy màu sắc. Điều này cũng là một lợi thế khi bạn đủ điều kiện thi Quốc tịch.

L&C Global hy vọng mọi chuyện tốt đẹp nhất đến với quý anh chị. Mọi thắc mắc về hồ sơ sẽ được chúng tôi hỗ trợ TẠI ĐÂY

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ