Mối lương duyên của khách hàng và L&C Global

Khách hàng H. đến với L&C Global vào những ngày cuối năm 2018. Ở độ tuổi 28, anh đã có trong tay tấm bằng thạc sỹ của trường đại học Ngoại thương và trên 3 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý chuỗi cung ứng. Anh H. đã đạt được bằng tiếng Anh IELTS General Training 7.5.
Tuy nhiên, cũng như tình trạng chung của hầu hết người dân Việt Nam với điểm tiếng Anh ở 4 kĩ năng không được đồng đều. Điểm CRS của anh H. bị hạn chế xuống còn 414 điểm do bị mất điểm ở kỹ năng Viết ở lần thi cuối cùng. Và với số điểm này tại thời điểm đó, khả năng được bốc hồ sơ của anh H. hầu như là không thể với mức yêu cầu hồ sơ phải đạt 440 – 450 điểm để được chính phủ bốc hồ sơ.
Sau nhiều lần thi lại IELTS G.T và tự cảm thấy khả năng của mình không thể đạt được mức CLB 9, Anh H. quyết định đồng hành cùng với L&C Global để xin một Job Offer (lời mời làm việc từ nhà tuyển dụng Canada) hợp lệ với mã ngành quản lý chuỗi cung ứng của mình. Đúng như mong đợi, sau khoảng 1 tháng với sự trợ giúp của các đối tác của L&C Global tại Canada, anh H. đã có được một Job Offer. Và vào khoảng giữa năm 2019, sau khi tất cả hồ sơ xin giấy phép cho phép nhà tuyển dụng tuyển người lao động nước ngoài LMIA đã hoàn thành, tổng số điểm của anh H. đã lên đến 464 và được chính phủ Canada cấp thư mời ITA.

Với nỗi lo chung của nhiều người Việt Nam về cuộc sống ban đầu ở Canada, việc có một công việc phù hợp với ngành nghề hiện tại của mình tại Canada cũng giúp anh H. phần nào giải toả được nỗi lo. Anh H. đã biến ước mơ định cư ở Canada của anh H. đã thành hiện thực với thẻ thường trú nhân Canada trên tay và một công việc ở Canada chờ đón.
Anh H. đã làm được, vậy còn bạn thì sao?

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ