fbpx
loader
3 (1)

LAO ĐỘNG NGÀNH MAY – ĐỊNH CƯ CANADA DỄ DÀNG.

LAO ĐỘNG NGÀNH MAY – ĐỊNH CƯ CANADA DỄ DÀNG.
Với mục tiêu tăng 1,000,000 người dân nhập cư trong 3 năm của Canada đã mở ra một cách cửa tươi đẹp cho ngời lao động trên toàn Thế giới. Chính phủ Canada quyết định chi 10,000,000 CAD cho các tỉnh bang để họ đẩy mạnh việc tìm kiếm nguồn nhân lực cho những ngành đang thiếu hụt nhân sự tại tỉnh bang đó.
Nhìn lại tình hình Việt Nam, đất nước có nguồn nhận lực dồi dào và giá rẻ của Thế Giới, những người lao động trong các phân xưởng gia công, các công ty của Tập đoàn lớn đã có cơ hội khẳng định mình là lao động lành nghề và chuyện nghiệp. Công việc phù hợp nhất đối với hầu hết lao động Việt Nam hiện nay là CÔNG NHÂN MAY. Khi Việt Nam hiện là một trong 5 nhà xuất khẩu dệt may hàng đầu thế giới với thị phần 4%-5% (2017).

Sau hơn 2 năm tiếp xúc và làm việc với các đối tác tại Canada, xin giấy phép từ Chính phủ Việt Nam, L&C Global rất tự tin khi chính thức mang được công việc đáng mơ ước đến người lao động Việt. Tỉnh bang Manitoba là trong những tỉnh bang đang ra sức thu hút nhân lực đặc biệt là nhân lực NGÀNH MAY.
Đây rõ ràng là một cơ hội tốt cho lao động ngành may Việt Nam đổi đời, từ sự thiếu thốn nguồn nhân lực nói trên mà lao động ngành may đang rất có giá tại thị trường lao động Canada, nghiêng cứu thị trường  cho thấy giữa ngành may và các ngành không liên quan có một sự liên đới khi 1 nhân lực ngành may mất việc, thì 1.65 nhân lực ở các ngành khác cũng bị ảnh hưởng. Vì lí do đó mà nhân lực ngành may luôn được hưởng các chính sách đãi ngộ rất tốt từ chính phủ Canada.
Lao động ngành may tại Manitoba sẽ được:

  • Hưởng 100% những quy định về lương, thưởng, phép của luật lao động.
  • Đảm bảo 100% về an toàn lao động, có đường dây nóng để phản hồi về những việc lạm dụng, kỳ thị hoặc phân biệt văn hoá, chủng tộc (dành cho lao động nhập cư).
  • Chính phủ hổ trợ 100% học phí cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Bảo hiểm y tế cho cả gia đình sau 3 tháng làm việc.
  • Ứng viên sẽ được cấp QUỐC TỊCH sau 2 năm làm việc.

** Đặc biệt hơn: Nhà tuyển dụng KHÔNG có quyền BẮT BUỘC người lao động về nước nếu hợp đồng lao động của ứng viên chấm dứt trước khi giấy phép làm việc hết hiệu lực hoặc khi ứng viên quyết định làm một công việc khác.

Vậy ứng viên như thế nào thì đủ điều kiện tham gia chương trình hấp dẫn này?
Người lao động chỉ cần:

  • CÓ bằng tốt nghiệp phổ thông trung học (bằng cấp 3, bằng tú tài)
  • Trình độ Anh văn tối thiểu là 4.0 IELTS (chngs tôi có các khoá luyện thi cho bạn)
  • Đã có kinh nghiệm trong ngành may (nếu không biết may chúng tôi có lơp đào tạo)
  • Sức khoẻ tốt.

Điều kiện ít, lợi ích cao. L&C Global mang ước mơ định cư đến gần hơn với lao động Việt.

Tư vấn miễn phí