fbpx
loader

Khách hàng của L&C nhận được chấp thuận nhập cư từ Cục di trú Mỹ – T5/2019

Khách hàng của L&C nhận được chấp thuận

nhập cư từ Cục di trú Mỹ – Tháng 5.2019

Là một trong những khách hàng ký hợp đồng với L&C từ những buổi đầu tiên, Anh T.G.Quí – kỹ sư phần mềm của công ty A vừa nhận được Chấp thuận nhập cư từ bộ Di Trú Mỹ. L&C GLOBAL trân trọng gửi lời chúc mừng đến anh Quí và gia đình.  

Với hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ – thông tin, Anh Quí đã không ngừng nghiên cứu, triển khai, đánh giá hơn 3 giải pháp phần mềm mới. Anh đã thực hiện và tham gia 4 đề tài nghiên cứu có giá trị lớn cấp thành phố. Anh đã nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng khoa học – công nghệ và Hợp tác quốc tế.
Với học vị Tiến sĩ, anh Quí còn nhận được lời mời về trường đại học cũ giảng dạy. Anh đã hướng dẫn thành công cho hơn 10 sinh viên cùng ngành thực hiện luận văn tiến sĩ và tham gia diễn thuyết 7 buổi hội thảo quốc tế. Trong đó, nổi bật nhất là buổi hội thảo tối ưu hóa phần mềm trước cách mạng Công Nghệ 4.0.
Biết đến chương trình định cư Mỹ NIW cách đây không lâu, anh Quí đã quyết định cùng L&C thực hiên hóa giấc mơ định cư đến xứ sở cờ hoa cùng gia đình.
Chính anh từng tâm sự với chuyên viên tư vấn của L&C và luật sư di trú: “Bản thân anh cũng biết hồ sơ mình không quá xuất sắc. Nhưng nếu biết có cơ hội định cư ở một đất nước phát triển hơn, con cái được học hành ở môi trường tốt hơn… Anh nghĩ mình cũng nên thử sức.”

Chỉ sau 5 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ vào Bộ Di trú Mỹ (USCIS), anh Quí đã nhận được phê duyệt chấp thuận nhập cư Mỹ. Đúng như ưu điểm vượt trội của chương trình NIW, thời gian xét duyệt hồ sơ diện EB2 – NIW được xem là nhanh nhất trong tất cả các chương trình định cư Mỹ.
Nếu bạn muốn trở thành khách hàng thành công tiếp theo của chương trình này, đừng ngần ngại để lại thông tin ở khung bên dưới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của L&C sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

L&C GLOBAL biên tập. 

                                                                  

Tư vấn miễn phí