JUSTIN TRUDEAU – NGƯỜI MỞ CỬA TƯƠNG LAI

JUSTIN TRUDEAU – NGƯỜI MỞ CỬA TƯƠNG LAI

Chiến thắng tại lần bầu cử vừa rồi của Đảng Tự do Canada đã củng cố thêm vị trí của ông Justin Trudeau. Tái đắc cử Thủ tướng ở nhiệm kỳ II, với sự vui mừng của người dân Canada nói chung, thì niềm vui của những người nhập cư lại càng gấp bội, khi những chính sách, luật định cư – nhập cư vào Canada sẽ không thay đổi.
Phát bểu tại buổi lễ sau khi giành được chiến thắng, ông Trudeau đã phát biểu trước Quốc hội: “Những người bạn của tôi, chính các bạn đã làm nên điều này. Xin chúc mừng”, Justin Trudeau trở thành Thủ tướng Canada năm 2015 với hình ảnh một lãnh đạo lôi cuốn và gần gũi. Ông được ca ngợi vì bổ nhiệm nội các trẻ và đa sắc tộc. Dưới nhiệm kỳ của Trudeau, Canada lần đầu tiên trong lịch sử có các bộ trưởng được cân bằng giữa nam và nữ.

Justin Trudeau được cả Thế giới chú ý sau khi trở thành tân thủ tướng Canada năm 2015 với việc ban hành luật riêng dành cho người lao động nhập cư, định cư; ông thành lập các uỷ ban bảo vệ quyền lợi của dân nhập cư, mở cửa Canada nhằm thu hút nhân tài và gia tăng lao động cho những ngành đang thiếu nhân lực, điều mà trước đây chưa bao giờ xảy ra với Canada. Ông luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh gần gũi, ông tham gia các buổi hoạt động chung của cộng đồng.
Từ năm 2018, sau khi các luật lệ về nhập cư – định cư được hội đồng liên bang phê duyệt, Canada đã chính thức mở cửa cho người lao động trên toàn Thế giới, từ lao động tri thức đên lao động phổ thông điều có cơ hội lấy được Quốc tịch Canada, với quyền lợi luôn được bảo đảm.
Tính đến ngày 1/7/2019 dân số nhập cư Canada đã tăng thêm 181.057 người trong ba tháng và ước tính ở mức 37.589.262. Với con số nêu trên thì mục tiêu tăng 1.000.000 người nhập cư của Canada sẽ nhanh chóng hoàn thành trước thời gian đề ra là 2021.

Nhờ vào những chính sách mở cửa của ông Trudeau, nhờ vào những mối quan hệ đối tác mà L&C Global đã có thể giành được cơ hội cho người lao động Việt Nam sau 2 năm giải quyết những thủ tục hành chính về định cư giữa hai Quốc gia Việt Nam – Canada.
Nếu bạn có ý định cùng gia đình định cư tại Canada, L&C Global luôn có những chương trình phù hợp nhất với bạn.
Đăng ký ngay để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp phục vụ bạn.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ