fbpx
loader

Pace Law - Toronto

Pace Law là một công ty luật, có uy tín hàng đầu với khách hàng tại Toronto, Ontario. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về tất cả các lĩnh vực. Với đội ngũ luật sư và các chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng để có thể cung cấp đến khách hàng sự quan tâm và hỗ trợ tốt nhất.

Ribat Group - Istanbul

Hoạt động từ năm 2008, tập đoàn RiBAT, được biến đến như một công ty cung cấp các thiết bị công nghệ về kinh tế. Nhận được hơn 19.517 yêu cầu từ các Quốc gia như: Thổ Nhĩ Kỳ, vùng Trung Đông và châu Phi về các mô hình quản lý trong ngành thực phẩm và các ngành khác. Các quốc gia đã có thể kiểm soát trong việc đăng ký tài sản hoặc quản lý các giao dịch kinh tế hàng ngày.

Pafilia - Cyprus

Pafalia là công ty dẫn đầu thị trường di trú tại Cộng hoà Síp. Mỗi năm, có đến hàng trăm Nhà đầu tư tìm đến chúng tôi để được nghe tư vấn và hướng dẫn cụ thể về các chương trình đầu tư Thường trú nhân hay Quốc tịch Cộng hoà Síp.

Conrad Properties Group - New Zealand

Tập đoàn Conrad Properties là tập đoàn BĐS lớn nhất tại New Zealand. Được thành lập từ năm 1994, The Conrad Group đã nhanh chóng phát triển đến con số 3,500 căn hộ trong hệ thống bán lẻ. Đầu năm 2013, tập đoàn đã mở bán trước thành công 1.200 căn hộ và có 7 dự án cao tầng đang được xây dựng. Đến năm 2016, có hơn 3 dự án được triển khai với hơn 700 căn hộ.

Go2Europe - Malta

Trafford, Graham và Clarence Busuttil đã cùng thành lập Công ty vào năm 1986, công ty chuyên về lĩnh vực bán lẻ và nhập khẩu. Sau đó, Công ty này đã phát triển thêm nhánh bất động sản và quản lý tài sản bao gồm dịch vụ bất động sản và đầu tư bất động sản để cho thuê. Năm 2008, công ty bắt đầu tang cường hoạt động lĩnh vực bất động sản ở quy mô rộng hơn, cụ thể là ở Malta, Síp, Bồ Đào Nha và Latvia.services and property investments for rental. In 2008, it commenced its real estate operations on a wider scale, namely in Malta, Cyprus, Portugal and Latvia.

D&A - USA

 Davies & Associates LLC là một công ty luật về mảng nhập cư – di trú. Với đầy đủ dịch vụ tập trung vào việc nghiêm cứu các điều chỉnh về luật nhập cư và doanh nghiệp, để từ đó có thể đưa ra các giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Được biết đến với các giải pháp sáng tạo, chúng tôi có thể giải quyết được các vấn đề phát sinh về nhập cư cho doanh nghiệp, nhà đầu tư, cá nhân và gia đình.

New Pathway Education - Vietnam

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du Học chúng tôi tự hào là trung tâm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Với sự uy tín của mình chúng tôi sẽ là nơi bạn trao gửi ước mơ và tương lai của mình

DELSK - Germany

Delsk được thành lập tại Cologne, Đức vào năm 2008. Trong những năm qua, Delsk đã tạo nên uy tín nhất định khi có hơn 750 đối tác trên toàn cầu. Hiện tại, chúng tôi có thể liệt kê các dự án bất động sản và đầu tư ở các Quốc gia: Bồ Đào Nha, Ireland, Síp, Malta, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Hoa Kỳ, Đức, St. Kitts và Hoa Kỳ.
Trụ sở chính ở Hồng Kông, Delsk hiện có văn phòng tại Ireland, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Síp, Hy Lạp, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc và sáu địa điểm trên khắp Trung Quốc. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng sang Nhật Bản, Nga, Singapore, Đài Loan và Úc trong tương lai gần.

Leptos Estates - Cyprus

Leptos Estates, một tổ chức lâu đời với hơn 60 năm lịch sử hình thành và phát triển. Leptos Estates đã nhanh chóng đạt được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bán lẽ và BĐS. Với mạng lưới Quốc tế hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bằng sự chuyên nghiệp và nỗ lực của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tự tin sẽ cho khách hàng khắp nơi có trãi nghiệm tốt nhất.

EB5UNITED - USA

EB5 United là một công ty tài chính, với đầy đủ các dịch vụ hàng đầu tài trợ cho các quỹ đầu tư liên kết nhập cư EB-5.

Extell Development - USA

Extell là một công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ về BĐS. Được điều hành bởi một nhóm các chuyên gia bất động sản tài năng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ có giải pháp để phát triển các loại bất động sản. Với các mối quan hệ tốt, cho phép chúng tôi phát triển thành công các các lĩnh vực khác như: tài chính, phát triển thị trường, tiếp thị và quản lý dự án.

Homefed Corporation - USA

HomeFed là một công ty phát triển bất động sản, chuyên về các khu dân cư được quy hoạch tổng thể, các khu phức hợp, kết hợp các kỹ thuật và quản lý môi trường.

Aristo Developers - Cyprus

Với hơn 250 dự án trên toàn đảo và 50 dự án mới hiện đang hoạt động trên thị trường, Aristo Developers là một trong những công ty phát triển bất động sản Síp năng động và đáng tin cậy nhất.

Andreas Demetriades & Co LLC - Cyprus

ANDREAS DEMETRIADES & CO LLC đã cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả, sáng tạo và hiệu quả từ năm 1970. Chúng tôi là một Công ty Luật năng động, với giá trị cốt lõi là cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng một cách hoàn chỉnh nhất.

Pace Law - Toronto
Ribat Group - Istanbul
Pafilia - Cyprus
Conrad Properties Group - New Zealand
Go2Europe - Malta
D&A - USA
New Pathway Education - Vietnam
DELSK - Germany
Leptos Estates - Cyprus
EB5UNITED - USA
Extell Development - USA
Homefed Corporation - USA
Aristo Developers - Cyprus
Andreas Demetriades & Co LLC - Cyprus

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global