fbpx
Vị trí toàn cầu

Chương trình đào tạo nghề kép tại Đức

Đào tạo nghề kép tại Đức

sản phẩm manulife cuộc sống tươi đẹp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ KÉP TẠI ĐỨC

 

1. THÔNG TIN CHUNG

  • Chương trình đào tạo nghề kép tại Đức (2-3 năm)
  • Vừa học vừa làm, được nhận lương cơ bản từ EUR700 – EUR1,000.
  • Được hưởng tất cả các chế độ về Bảo hiểm như một lao động Đức.
  • Đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp tối thiểu là 3 năm với mức lương cơ bản từ EUR 2,500/ tháng.
  • 90% cơ hội xin định cư Đức thành công sau khi có việc làm.
  • Đối tượng: Học việc đã tốt nghiệp THPT trở lên và tuổi từ 18-30 tuổi.

2. HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

  • L&C Global Consultant sẽ kiểm tra, đánh giá hồ sơ và lựa chọn học viên đạt yêu cầu.
  • Xét tuyển và phỏng vấn bởi SBH – Tổ chức Phi chính phủ về Giáo dục – Đào tạo của Đức.
  • Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

– Chứng chỉ B2.1 của học viện GOETHE

– Bằng Tốt nghiệp phổ thông (Sao y công chứng)

– Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của chính quyền địa phương).

– Lý lịch tư pháp (Phiếu số 2) khi nộp hồ sơ thị thực.

– Các bằng cấp liên quan (nếu có) như: Chứng chỉ đào tạo nghề/ nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, bằng đại học/ cao đẳng chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, bác sĩ, y tá, điều dưỡng, cơ khí,… (Sao y công chứng)

3. NGÀNH HỌC

STT Tên ngành Thời gian học
1 Thợ xây dựng 3 năm
2 Xây dựng đặc biệt 3 năm
3 Xây cầu đường 3 năm
4 Lái xe xây dựng 3 năm
5 Lắp đặt đường ống 3 năm
6 Dịch vụ khách sạn nhà hàng 2-3 năm
7 Chuyên gia nhà hàng khách sạn 3 năm
8 Quản lý hệ thống nhà hàng 3 năm
9 Đầu bếp 3 năm
10 Quản lý quán ăn 3 năm
11 Điều dưỡng 3 năm

 

4. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Đào tạo chứng chỉ B2.1 tiếng Đức, L&C Global Consultant sẽ mở lớp đào tạo tiếng Đức để đảm bảo quy trình đánh giá và điều kiện nhập học.

Học viên đã có chứng chỉ B2.1 sẽ được xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp với SBH để tổ chức phỏng vấn đánh giá năng lực ngôn ngữ.

Sau khi học viên đã có chứng chỉ B2.1 tiếng Đức và đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh sẽ được tiến hành làm thủ tục xin cấp thị thực du học tại Đại sứ quán Đức Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự Đức TPHCM

Học viên sau khi được cấp thị thực sẽ tiếp tục học tiếng Đức chuyên sâu tại Đức để lấy được chứng chỉ B2.2, thời gian học tối thiểu 3 tháng.
Sau khi học viên có chứng chỉ B2.2 sẽ được đào tạo nghề, được nhận lương và chế độ theo quy định của Đức (Từ EUR 700 – EUR 1,100)

 

5. CHI PHÍ ĐÀO TẠO

Tổng chi phí đào tạo nghề: EUR 12,999

Bao gồm:

  • Chi phí học tiếng Đức tại L&C Global Consultant (Từ A1.1 đến B2.1)
  • Chi phí hồ sơ xin thị thực (Các giấy tờ từ phía Đức, dịch thuật, phí visa)
  • Chi phí khám sức khoẻ
  • Vé máy bay 1 chiều
  • Chi phí 3 tháng học tiếng Đức để đạt chứng chỉ B2.2 tại Đức
  • Chi phí 3 tháng tiền nhà lưu trú tại Đức
  • Chi phí 3 tháng bảo hiểm y tế tại Đức

 

Liên hệ với L&C Global Consultant ngày hôm nay để có thể cho con cái bạn một điều kiện sống và làm việc tốt hơn hoặc thay đổi tương lai.

 


Tư vấn Miễn Phí