fbpx
Vị trí toàn cầu

Grenada


sản phẩm manulife cuộc sống tươi đẹp

Tổng quan định cư Grenada

Grenada là quốc gia thuộc vùng biển Caribbean, Châu Mỹ. Nền kinh tế đang phát triển vượt bậc trong vòng 20 năm qua chủ yếu dựa vào trồng trọt, đánh bắt cá và du lịch. Tính đến năm 2016, GDP của Grenada đạt 1.028 USD, đứng thứ 177 thế giới và đứng thứ 8 khu vực Caribbean.

Grenada được mệnh danh là “Hòn đảo gia vị” nằm ở vùng biển Caribe

Grenada được mệnh danh là “Hòn đảo gia vị” nằm ở vùng biển Caribe

 • Chính phủ: Dân chủ
 • Thủ đô:George’s
 • Ngôn ngữ chính: Tiếng Anh
 • Diện tích:344 km2
 • Dân số: 110.152
 • Múi giờ: UTC-4
 • GDP:1,458 tỷ đô (2014)
 • Tiền tệ: XCD, USD

 

Công dân nước này được miễn thị thực đến 121 quốc gia, trong đó có Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, Brazil và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên thế giới… Ngoài ra, Grenada đã ký Hiệp định Thương mại và Hàng hải với Mỹ từ tháng 03/1989. Hiệp định này cho phép công dân Grenada (duy nhất trong khu vực Caribbean) có thể xin thị thực Đầu tư E-2 để sinh sống và kinh doanh tại Mỹ.

Tại sao nên đầu tư định cư grenada?

Grenada nổi tiếng với tên gọi “Quốc đảo gia vị” vì quốc gia này trồng hàng chục nghìn loại cây gia vị khác nhau. Grenada được thiên nhiên ban tặng những thác nước hùng vĩ đẹp như tranh vẽ thuộc loại đẹp nhất khu vực Carribbean.

đầu tư định cư grenada

Grenada trở thành địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều gia đình và cá nhân giàu có trên thế giới.

Du lịch

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp phù hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời cho du khách như lặn biển, chơi du thuyền và thưởng thức ẩm thực thế giới và địa phương. Những bãi tắm hoang sơ cát trắng và các hoạt động văn hóa khó quên là những lý do biến Grenada trở thành địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều gia đình và cá nhân giàu có trên thế giới.

Grenada có đường bờ biển dài

Grenada có đường bờ biển dài và đẹp nên nền công nghiệp đánh bắt cá và du lịch phát triển vượt trội so với các quốc gia vùng Caribbean. Ngành công nghiệp du lịch đang gia tăng đáng kể với việc xây dựng các bến tàu cũng như được đầu tư các loại tàu du lịch lớn, khu vực nghỉ dưỡng sang trọng cho du khách.

Kinh tế tiến bộ đáng kể

Kinh tế Grenada phát triển mạnh về nông nghiệp trồng trọt, nổi bật nhất là các loại quế, đinh hương, gừng, tiêu, trần bì… và đặc biệt là nhục đậu khấu. Grenada là quốc gia sản xuất nhục đậu khấu lớn thứ hai trên thế giới (sau Indonesia). Ngoài ra, với lợi thế đường bờ biển dài và đẹp, khí hậu ôn hòa quanh năm, nền công nghiệp đánh bắt cá và du lịch ở Grenada cũng phát triển vượt trội so với các quốc gia khác trong vùng Caribe. Đặc biệt, trong những năm gần đây, các hoạt động thương mại và xây dựng ngày càng phát triển nhanh chóng đã góp phần thúc đẩy kinh tế của Grenada.

Giáo dục – Văn hóa xã hội phát triển

Trường Đại học Saint George

Trường Đại học Saint George – ngôi trường thu hút sinh viên và giảng viên từ hơn 100 quốc gia trên toàn cầu đến Grenada.

Grenada là một quốc gia dân chủ với tỷ lệ tội phạm thấp và những con người thân thiện. Grenada tự hào là quốc gia có trường đại học danh tiếng được xếp hạng cao nhất trong số các quốc gia thuộc vùng Caribe – trường Đại học Saint George. Đây là ngôi trường thu hút sinh viên và giảng viên từ hơn 100 quốc gia trên toàn cầu đến Grenada. Các chương trình của trường được công nhận và chấp thuận bởi nhiều cơ quan quản lý và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Canada và Úc.

Grenada là một quốc gia dân chủ với tỷ lệ tội phạm thấp và những con người thân thiện.

Grenada là một quốc gia dân chủ với tỷ lệ tội phạm thấp và những con người thân thiện.

Hộ chiếu “quyền lực”

Trở thành công dân Grenada, nhà đầu tư sẽ được cấp hộ chiếu tại quốc gia này. Với tấm hộ chiếu Grenada (xếp thứ 29 trên bảng xếp hạn hộ chiếu quyền lực của Passport Index), nhà đâu tư thoải mái đi lại 115 nước mà không cần xin thị thực (visa), trong đó bao gồm các quốc gia trong khối Schengen như Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Ireland, Anh,… các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai,…và một số quốc gia ở Mỹ – Latinh.

Chương trình đầu tư định cư nhập quốc tịch Grenada

1.  Đầu tư bất động sản

 • Mức đầu tư tối thiểu cho gia đình có đến 4 thành viên: 350,000 USD.
 • Thời gian đầu tư: 5 năm.
 • Các khoản phí liên quan: Liên hệ.

2. Đóng góp từ thiện không hoàn lại cho quỹ thay đổi quốc gia

 • Hồ sơ gia đình đến 4 thành viên: 200,000 USD
 • Phí chính phủ và luật sư: Liên hệ
 • Phí thẩm định hồ sơ: Liên hệ

Tư vấn Miễn Phí