Vị trí toàn cầu

Định cư Úc diện Visa 190 – kỹ năng chỉ định


sản phẩm manulife cuộc sống tươi đẹp

Định cư Úc diện visa 190 – Kỹ năng chỉ định

Định cư Úc diện Visa 190 – Kỹ năng chỉ định là diện visa dành cho người lao động tay nghề cao có kỹ năng và cần bảo lãnh hoặc chỉ định bởi một tiểu bang, vùng lãnh thổ, doanh nghiệp hay người thân.

1/ Yêu cầu và điều kiện để tham gia

Độ tuổi: 18 - 44

Tại thời điểm đăng ký

IELTS tổi thiểu 6.0 / PTE 50+

IELTS General Training, Kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ≥ 6.0

Có State Nomination ( Bảo lãnh Bang)

Được cộng 5 điểm vào EOI ( Express Of Interest) 

Đạt tối thiểu 65 điểm trong bảng tính điểm

Đã bao gôm điểm cộng thêm của bang bảo lãnh.

Bằng cấp: Cử nhân trở lên

Là ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề được chỉ định của chính phủ Úc

Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm

Ứng viên tốt nghiệp ngành nghề nào bắt buộc phải hoạt động trong ngành hoặc công tác liên quan đến ngành nghề đó.

Ngành nghề

Thuộc danh sách chỉ định Trung và dài hạn (MLTSSL) của chính phủ Úc

2/ Thời hạn visa

Người giữ Visa 190 được xem là thường trú nhân vĩnh viễn. Có đầy đủ mọi quyền lợi của công dân Úc, trừ quyền bầu cử.

3/ Quyền lợi

Đương đơn và gia đình cần phải sinh sống và làm việc tối thiểu 3 năm tại bang bảo lãnh.

Miễn học phí cho con cái từ lớp mẫu giáo cho đến hết lớp 12.

Chế độ phúc lợi xã hội tốt. Chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh với thiết bị hiện đại.

Được nộp đơn thi lên quốc tịch sau 4 năm định cư tại bang bảo lãnh.

4/ Ghi chú

Cơ hội dành cho ứng viên chương trình Định cư diện Tay nghề Úc. Các ứng viên sau khi được đánh giá và chấm điểm EOI ( Thư bày tỏ nguyện vọng) và hồ sơ được lưu trữ vào hệ thống Skill Select. Ứng viên có số điểm càng cao thì càng có nhiều cơ hội được chính phủ Úc cấp ITA. Trong thời gian chờ xét duyệt, ứng viên có thể nộp thêm bằng cấp hoặc bổ sung kinh nghiệm làm việc để cải thiện điểm hồ sơ của mình.

4/ Quy trình làm hồ sơ chương trình định cư Úc Visa 190

L&C GLOBAL tổng hợp. 


Tư vấn Miễn Phí