Vị trí toàn cầu

Định cư Úc diện visa 189 – Kỹ năng độc lập


sản phẩm manulife cuộc sống tươi đẹp

Định cư Úc diện visa 189 – Kỹ năng độc lập

Định cư Úc diện Visa 189 – Kỹ năng độc lập là diện visa dành cho người lao động tay nghề cao có kỹ năng và không cần bảo lãnh hoặc chỉ định bởi một tiểu bang, vùng lãnh thổ, doanh nghiệp hay người thân.

1/ Yêu cầu và điều kiện để tham gia

Độ tuổi: 18 - 44

Tại thời điểm đăng ký

IELTS tổi thiểu 6.0 / PTE 50+

Tất cả các kỹ năng

Bằng cấp: Cử nhân trở lên

Là ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề được chỉ định của chính phủ Úc

Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm

Ứng viên tốt nghiệp ngành nghề nào bắt buộc phải hoạt động trong ngành hoặc công tác liên quan đến ngành nghề đó.

Đạt tối thiểu 65 điểm

Trong bảng Point test

Ngành nghề

Thuộc danh sách chỉ định Trung và dài hạn (MLTSSL) của chính phủ Úc

2/ Thời hạn visa

Người giữ Visa 189 được xem là thường trú nhân vĩnh viễn. Có đầy đủ mọi quyền lợi của công dân Úc, trừ quyền bầu cử.

3/ Quyền lợi

null

Quyền lợi của Visa 189

- Làm việc và sinh sống ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Úc
- Miễn học phí cho con cái đến hết lớp 12.
- Chế độ phúc lợi xã hội tốt
- Được quyền nộp đơn xin thi lên quốc tịch sau 4 năm
- Ưu đãi khi mua tài sản.

4/ Ghi chú

Cơ hội dành cho ứng viên chương trình Định cư diện Tay nghề Úc” text=”Các ứng viên sau khi được đánh giá và chấm điểm EOI ( Thư bày tỏ nguyện vọng) và hồ sơ được lưu trữ vào hệ thống Skill Select. Ứng viên có số điểm càng cao thì càng có nhiều cơ hội được chính phủ Úc cấp ITA. Trong thời gian chờ xét duyệt, ứng viên có thể nộp thêm bằng cấp hoặc bổ sung kinh nghiệm làm việc để cải thiện điểm hồ sơ của mình. “]

4/ Quy trình làm hồ sơ chương trình định cư Úc Visa 189

L&C GLOBAL tổng hợp. 


Tư vấn Miễn Phí